Khác Bí quyết vận chuyển giường ngủ an toàn khi chuyển nhà

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi trangmin27, 27/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0936246608
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  27/9/18, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. trangmin27

  trangmin27 New Member

  Tham gia:
  21/9/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,193.30
  Trong quá trình chuyển nhà bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi bạn vận chuyển đồ đạc. Hẳn là khi di chuyển các đồ lớn trong nhà, đồ đạc mà bạn gặp nhiều khó khăn nhất là giường ngủ. Dưới đây là những bí kíp vận chuyển giường ngủ mà chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẽ chia sẻ với các bạn.

  Dọn tất cả đồ đạc còn ở trên giường

  Để việc tháo lắp giường dễ hơn trong việc vận chuyển, bạn cần thu dọn tất cả đồ đạc có trên giường như chăn, ga, đệm… và hãy gói chúng vào một túi to để riêng vào một góc, ghi rõ đầy đủ thông tin để tránh nhầm lẫn khi vận chuyển.

  Cách tháo rời các bộ phận của giường ngủ

  Thay vì vận chuyển cả một chiếc giường to khiến cho công việc vận chuyển khó khăn, cồng kềnh thì bạn có thể tháo giường ngủ thành những bộ phận riêng ra để có thể vận chuyển dễ dàng hơn. Tuy nhiên thì cấu tạo của chiếc giường khác nhau nên bạn cần có những cách tháo dỡ khác nhau.

  Đối với giường có mối nối, cạnh giường được ghép với nhau bởi những mối nối đục đẽo vừa khít thì bạn chỉ cần chuẩn bị khăn dày, gấp lại và áp lên chỗ mối nối, sau đó dùng búa gõ nhẹ cho đến khi mối nối dãn ra.

  Đối với giường bắt vít, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm máy vặn vít để tháo những mối nối ở các góc giường ra. Sử dụng tấm vải mềm áp lên thành của mối nối, dùng búa gõ cho mối nối bật ra.

  Đóng gói và vận chuyển giường

  Sau công việc tháo dỡ giường là đóng gói các bộ phận đó lại. Quá trình này đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn rất nhiều so với các món đồ khác vì chúng có nhiều góc cạnh và dễ trầy xước bề mặt gỗ trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể dùng băng dính, bìa thùng carton bọc các đầu cạnh hoặc góc các bộ phận, cạnh của thành giường vì chúng rất sắc, có thể gây sát thương cho người trong quá trình vận chuyển và bảo vệ chúng khỏi trầy xước.

  Khi bạn di chuyển chúng lên xe trở đồ thì bạn có thể vận chuyển giường trước, sau đấy mới đến các bộ phận. Sau đó phần nào lớn thì chuyển lên trước, tiếp theo đến những bộ phận nhỏ hơn. Cách tốt nhất đển tiết kiệm được diện tích, bạn có thể để chúng nằm nghiêng, áp chúng vào cạnh xe chở đồ.

  Cách lắp đặt đặt giường sau khi chuyển nhà

  Việc đánh dấu các bộ phận riêng lẻ lại giờ thật là hữu ích, bạn có thể lắp đặt nhanh chóng hơn. Trước đây, khi chuyển nhà bạn tháo dời chúng ra như thế nào thì bây giờ bạn lắp đặt ngược lại với quá trình đấy.

  Như vậy là bạn đã hoàn thành công việc chuyển giường khi chuyển nhà rồi. Bạn cũng có thể nhờ đến những bộ phận vận chuyển, họ có dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng Hà Nội rất hữu ích, an toàn và tiện lợi.

Chia sẻ trang này