Cần bán Dịch vụ scan tài liệu - Document Scanning

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi dangnguyenkd12, 28/5/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0978891148
 5. Địa chỉ:

  nguyễn trãi thanh xuân hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  28/5/20, 0 Trả lời, 44 Đọc
 1. dangnguyenkd12

  dangnguyenkd12 Member

  Tham gia:
  17/1/19
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,964.95
  In Đăng Nguyên cung cấp dịch vụ scan tài liệu và dịch vụ nhập dữ liệu cho các khách hàng trong lĩnh vực Y tế, Tài chính, Luật, Bảo hiểm & Ngân hàng, giấy tờ, thông tin công ty doanh nghiệp,.... Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng đã bớt được một phần chi phí bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ rất chuyên nghiệp, giá trị cao và đặc biệt hơn cả là tiết kiệm được nhiều thời gian cho doanh nghiệp trong việc số hoá tài liệu.
  [​IMG]
  Máy Scan tài liệu
  Với thế mạnh sở hữu hầu như mọi thiết bị scan hiện đại cho nhu cầu scan tài liệu và hình ảnh tài liệu, chúng tôi tự tin có khả năng xử lý một khối lượng lớn tài liệu ‘bản cứng’ sang định dạng các loại file.
  * Dịch vụ scan bởi In Đăng Nguyên cung cấp có thể scan tất cả các loại tài liệu:


  [​IMG]
  Scan tài liệu bằng máy photo lớn


  - Scan tài liệu rời các loại khổ như: khổ A3, A4,...
  - Scan sách và tài liệu đóng quyển cho khách hàng.
  - Scan các loại hình ảnh với các kích thước khác nhau.
  - Scan tài liệu khổ lớn hoặc bản đồ.
  - Scan tài liệu tất cả các kiểu bản vẽ kỹ thuật cho
  - Scan biểu mẫu và nhập liệu
  ….

  Chúng tôi có khả năng kết xuất file ngay sau khi scan thành bất kì định dạng nào mà khách hàng yêu cầu và chuyển giao file cho khách hàng bằng nhiều phương thức khác nhau như CD, USB, hay thậm chí là SFTP,...

  Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ để chuyển đổi những tài liệu giấy thành định dạng tập tin lưu trữ điện tử thì chúng tôi cung cấp dịch vụ giá cả phải chăng, chất lượng cao và tin cậy.

  * Những dịch vụ scan tài liệu và hình ảnh hoá tài liệu mà chúng tôi đang triển khai:
  - Scan tài liệu rời (B&W, Gray-scale, Color): chuyển đổi tài liệu giấy thành tập tin kỹ thuật số
  - Scan sách & tài liệu đóng quyển (B&W, Gray-scale, Color)
  - Nhận dạng ký tự quang học OCR: chuyển đổi tập tin hình ảnh thành dạng ký tự có thể tìm kiếm & chỉnh sửa được, ở định dạng Word hoặc .pdf
  - Scan tài liệu hình ảnh hoặc tài liệu văn bản sang CD hoặc DVD: CD có dung lượng lưu trữ 700MB hoặc có thể chứa 10,000 bản scan; DVD có dung lượng lưu trữ 4,7GB hoặc có thể chứa đến 70,000 bản scan.
  Chúng tôi có thể chuyển đổi hầu như bất kể loại giấy tờ nào sang bất kỳ định dạng tập tin nào như: TIFF, JPEG, GIF, BMP, PDF, … Các tập tin này sau khi scan sẽ được ghi vào CD, DVD và gửi cho bạn qua đường bưu điện hoặc chuyển lại cho bạn cùng với tài liệu bản cứng.
  Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển đổi, nhận dạng ký tự quang học OCR, để giúp chuyển đổi những tập tin dạng hình ảnh sang định dạng có thể tìm kiếm được hoặc chỉnh sửa được như: Word, Excel, Searchable PDF, …
  * Lợi ích của việc scan tài liệu
  [​IMG]
  Dịch vụ scan tài liệu\
  Việc chuyển đổi tài liệu giấy của bạn sang định dạng kỹ thuật số mang lại rất nhiều lợi ích. Năng suất làm việc sẽ tăng do tài liệu luôn sẵn sàng ngay trên máy PC của bạn. Không còn phải lục tìm tài liệu từ kệ tủ, phòng lưu trữ hay nhà kho. Điều đó có nghĩa rằng tài liệu cần thiết luôn trong tầm tay bạn.

  Việc chuyển đổi để lưu trữ điện tử sẽ giảm thiểu việc mất các tập tin hoặc tài liệu quan trọng. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ vật lý. Việc chia sẻ tài liệu ở dạng điện tử cũng dễ dàng hơn trong mạng nội bộ hay internet. Nhiều nhân viên có thể truy cập cùng lúc một loại tài liệu thông qua máy chủ lưu trữ, email hay fax. Từ đó bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

  Việc lưu trữ bằng đĩa CD dễ dàng và rất an toàn cho tài liệu của bạn. Đối với các tài liệu quan trọng, bạn có thể thực hiện việc sao chép ra các CD khác hay lưu trữ vào các ổ cứng gắn ngoài. Các tài liệu lưu trữ ở dạng này sẽ rất di động cho những người thường xuyên di chuyển.
  Địa chỉ liên hệ:


  CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ ĐĂNG NGUYÊN
  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
  Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  Website: https://indangnguyen.com/
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này