Hồ sơ du học trung quốc - Hộ khẩu phía nam

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi nvp6688, 4/10/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    02836360855
  5. Địa chỉ:

    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM 0916926190 (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    4/10/19, 0 Trả lời, 43 Đọc
  1. nvp6688

    nvp6688 Member

    Tham gia:
    4/10/18
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $39,246.13
    [​IMG]

    Visa Trung Quốc du lịch- Dịch Vụ visa Bảo Ngọc

    Hồ sơ du học Trung Quốc

    VISA X1 (trên 180 ngày)

    1. Hộ chiếu (còn thời hạn 06 tháng trở lên)
    2. Bản chính cmnd, hộ khẩu
    3. Bản chính và bản phôtô giấy báo trúng tuyển nhập học được cấp bởi các đơn vị chiêu sinh bên Trung Quốc
    4. Bản chính và bản phôtô tờ khai visa JW201/JW202
    5. Hình 4*6 nền trắng
    6. Form thông tin cá nhân tải tại đây

    Nếu hộ chiếu chưa từng đi Trung Quốc thì cung cấp bản sao y công chứng trên khổ A4 CMND/Thẻ CCCD và Sổ hộ khẩu

    LƯU Ý: Viên chức lãnh sự có quyền yêu cầu người xin visa bổ sung giấy tờ chứng minh nếu xét thấy cần thiết

    Viên chức lãnh sự sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xem xét có cấp visa hay không, cùng với loại visa, thời hạn có giá trị, thời hạn lưu trú và số lần nhập cảnh.
    Người nước ngoài mang visa chữ X1 nhập cảnh Trung Quốc, trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh phải đến phỏng quản lý xuất nhập cảnh công an cấp huyện trở lên để làm thủ tục lưu trú.


    Phí: 140 usd/ khách
    Khách trình diện phỏng vấn.

    VISA X2 (dưới 180 ngày)

    1. Hộ chiếu (còn thời hạn 06 tháng trở lên)
    2. Bản chính cmnd, hộ khẩu
    3. Bản chính và bản phôtô giấy báo trúng tuyển nhập học được cấp bởi các đơn vị chiêu sinh bên Trung Quốc
    4. Bản chính và bản phôtô tờ khai visa JW201/JW202
    5. Hình 4*6 nền trắng
    6. Form thông tin cá nhân
    tải tại đây

    Nếu hộ chiếu chưa từng đi Trung Quốc thì cung cấp bản sao y công chứng trên khổ A4 CMND/Thẻ CCCD và Sổ hộ khẩu

    Phí: 140 usd/ khách
    Khách trình diện phỏng vấn.

    LƯU Ý: Viên chức lãnh sự có quyền yêu cầu người xin visa bổ sung giấy tờ chứng minh nếu xét thấy cần thiết
    Viên chức lãnh sự sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xem xét có cấp visa hay không, cùng với loại visa, thời hạn có giá trị, thời hạn lưu trú và số lần nhập cảnh.


    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với dichvu-visatrungquoc.com để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.
    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook: facebook.com/visabaongoc



    Gator Website Builder

Chia sẻ trang này