Hướng dẫn làm Tiếp thị liên kết từ A đến Z PDF

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi haico639, 17/10/20 lúc 15:06.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0366887856
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/10/20 lúc 15:06, 0 Trả lời, 98 Đọc
 1. haico639

  haico639 New Member

  Tham gia:
  3/10/20
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $394.93
  Việc kiếm tiền “tay trái” online càng ngày càng phổ thông lúc dân văn phòng muốn có thêm thu nhập hay khi sinh viên muốn kiếm thêm tiền tiêu vặt,… nếu các bạn là một trong số đó thì Rentracks xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn “bộ bí kíp”làm Tiếp thị liên kết từ A đến Z PDF– một trong những cách kiếm tiền ít hao phí chi phí Việc ban đầu nhất.

  Làm “Tiếp thị liên kết” giúp bạn kiếm tiền online dù bạn ko phải sở hữu một sản phẩm vật lý hay sản phẩm số nào. Bạn đã sẵn sàng chưa?

  [​IMG]

  thao tác 01: Chọn một thị phần ngách, hay còn gọi là chọn “niche” của bạn
  Trước tiên, bạn phải chọn được cho mình một thị trường ngóc mà bạn có thể vun đắp content và thu hút độc giả trong khoảng nó.

  “Niche” của bạn có thể là bất cứ thứ gì. Ví như bạn là một người ưa chuộng thủ công, các bạn có thể chọn khởi đầu một account Instagram san sẻ về các thứ bạn tạo ra. Nếu các bạn yêu thích makeup, bạn có thể bắt đầu chạy một kênh youtube san sớt kinh nghiệm makeup của các bạn hay review sản phẩm makeup, chăm sóc sắc đẹp. Điều quan yếu nhất chính là bạn phải có hiểu biết về các điều bạn chia sẻ.

  thao tác 02: vun đắp website hoặc trang mạng phường hội với nội dung xoay nói quanh nói quẩn “niche” mà bạn chọn
  Sau khi đã chọn được thị trường ngỏng để hoạt động thì các bạn cần vun đắp một “địa điểm” mà người theo dõi các bạn có thể “lui tới”. Như mình đã san sẻ như trên, nó có thể là một website, một kênh Youtube, một trang Facebook,…

  các nhà truyền bá (Advertiser) sẽ dựa vào lượng traffic đến website của bạn, số người đăng ký kênh Youtube của bạn, số người thích hay theo dõi trang Facebook của bạn để Tìm hiểu xem các bạn có phải là một Affiliate tiềm năng cho sản phẩm của họ hay ko.

  bước 03: sắm và tham dự chương trình Affiliate thích hợp
  [​IMG]

  công tác Tiếp đến bạn cần làm là mua bên hiệp tác. Bạn có thể tham gia những Affiliate Program do nhà truyền bá khởi động hoặc bạn có thể tìm tới bên thứ ba: những Affiliate Network.

  Affiliate Program là chương trình tiếp thị liên kết mà tại đó nhà truyền bá (Advertiser) trực tiếp quản lý theo dõi những khách hàng đã nhấn vào đường dẫn Affiliate của các Publisher (chính là bạn) và thưởng hoả hồng lúc có đơn hàng được ghi nhận.

  Affiliate Network về đơn thuần là trung gian cầu nối giữa những Advertiser và các Publisher. Họ sẽ thay mặt Advertiser theo dõi hoạt động lăng xê của các Publisher và thưởng huê hồng song song họ cũng là bên tương trợ những Publisher trong việc sắm những chiến dịch Affiliate tốt nhất.

  Ở Việt Nam, các bạn có thể mua đến rộng rãi Affiliate uy tín như Rentracks, Accesstrade, Masoffer,…

  bước 04: Chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu những bạn đọc theo dõi bạn
  Hãy cân kể việc thực thụ mua và dùng sản phẩm trước lúc chọn nó làm sản phẩm để PR. Cố nhiên, đây ko phải là một tuyển lựa bắt buộc nhưng nhờ vào nó, nội dung bạn đưa đến bạn đọc về sản phẩm sẽ có uy tín hơn và trung thực hơn.

  Thêm vào đó, sản phẩm bạn chọn cần phải liên quan đến nội dung mà bạn cung ứng vì hai lý do sau đây:

  1. Sản phẩm được quảng cáo tới đúng thị trường mục tiêu sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn vì sau rốt, các bạn chỉ nhận được huê hồng lúc khách hàng mua sản phẩm.

  2. ví như nội dung bạn đưa tới độc giả ko đồng nhất và không phù hợp với nhu cầu của họ, sớm hay muộn, website/kênh Youtube,… của các bạn sẽ dần bị loãng đi và ngừng phát triển
  bước 05: tiến hành lấy link Affiliate và quảng bá sản phẩm
  rút cuộc, việc các bạn cần làm là lấy link Affiliate và thực hiện quảng bá qua những kênh mà các bạn sở hữu. Việc lồng sản phẩm vào content phụ thuộc vào sự sáng tạo của các bạn.

  Không chỉ có vậy, một lúc bạn đã có lượng free traffic ổn định, các bạn có thể đẩy mạnh việc buôn bán của mình nhờ vào những nguồn paid traffic : Facebook Ads, Google Adwords, Youtube Ads,..
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này