Khác Hướng dẫn tất tần tật kinh doanh Facebook 2021

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi ditran2112, 7/4/21 lúc 15:34.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0977998383
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  7/4/21 lúc 15:34, 0 Trả lời, 1 Đọc
 1. ditran2112

  ditran2112 New Member

  Tham gia:
  21/12/20
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,768.97
  Bán hàng trên Facebook đang trở thành một xu thế kiếm tiền trong năm 2021, và mình tin sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Việc bán hàng trên Facebook càng ngày trở nên đơn giản mà hiệu quả lại rất cao, mang về nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh.

  Facebook đặc biệt quan tâm tới thị trường Việt Nam, một thị trường tăng trưởng rất nhanh về số người dùng, số nhà quảng cáo và doanh thu. Thực tế, có nhiều người thành công nhờ tự học, từ mày mò cách bán hàng tại đây, nhưng cũng có những trường hợp chỉ làm giàu cho Facebook do quảng cáo kém hiệu quả. Sau đây là một số lời khuyên và kinh nghiệm bán hàng hiệu quả dành cho các doanh nghiệp và những người tự doanh.

  1.Làm sao để bán hàng trên facebook?

  Tạo 1 Tài khoản Facebook, từ Tài khoản đó bạn có thể tạo Group và Fanpage hoàn toàn miễn phí.

  2. Đăng sản phẩm bán trên facebook ở chỗ nào?

  Để có thể bán hàng trên Facebook, bạn cần sử dụng 3 kênh tiếp cận khách hàng như sau:

  Bán hàng trên Facebook Fanpage

  Đây là cách bán hàng khá hiệu quả nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn. Vì đối với Fanpage, bạn có thể chạy quảng cáo trên Facebook để mang sản phẩm đến nhiều khách hàng tiềm năng.

  Bán hàng trên Facebook cá nhân

  Xây dựng tài khoản Facebook cá nhân để bán hàng là một cách làm khôn ngoan. Khách hàng sẽ tin tưởng bạn là người thật việc thật, có liên quan thắc mắc gì về sản phẩm họ cũng sẽ biết phải liên lạc đến ai.

  Hiện nay có rất nhiều người đang bán hàng trên Facebook tận dụng tài khoản cá nhân rất tốt để thu về lợi nhuận. Họ liên tục chia sẻ thông tin hữu ích, chăm sóc khách hàng tiềm năng trong friendlist, liên tục tương tác với khách hàng để tạo mối quan hệ.

  Tuy nhiên, bạn phải cho khách hàng thấy bạn là người thật, bạn cũng có đời sống cá nhân, có bạn bè, có đăng ảnh, có tương tác. Đừng để khách hàng vào Facebook của bạn mà chỉ thấy chỉ toàn hình ảnh sản phẩm, họ có thể nghi ngờ đây là tài khoản giả bạn tạo ra mục đích kết bạn họ để bán hàng.

  Phần lớn mọi người đều đang bán hàng trên Facebook cá nhân vì nó nhanh, dễ dàng, đăng bài như đăng status bình thường.
  [​IMG]
  Bán hàng trên Facebook Group

  Nhóm (group) là một kênh bán hàng tốt khi bạn muốn khách hàng là một cộng đồng, thoải mái trao đổi với bạn và các khách hàng khác. Đôi khi, khách hàng không hẳn là muốn trao đổi với người bán, mà họ muốn thảo luận cùng với những khách hàng khác cùng mua sản phẩm từ bạn.

  3. Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp

  Facebook có thể giúp bán hầu hết mọi thứ, nhưng không phải là tất cả. Những sản phẩm trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm, dịch vụ, nhà hàng, sự kiện… thực sự hiệu quả, do tâm lý mua hàng trực tuyến của người dùng bây giờ cũng cởi mở và sẵn lòng hơn.

  Tuy vậy, người bán phải luôn tập trung vào chất lượng và giá thành của sản phẩm. Hãy luôn bán các sản phẩm đúng chất lượng, đúng cam kết, đúng giá thành, đưa ra những thông tin rõ ràng, trung thực về sản phẩm, kể cả bán hàng "second hand" thì khách hàng vẫn có nhu cầu mua hàng và tin tưởng vào lời nói uy tín.

  Dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng trước cũng sẽ tạo ra sự khác biệt của bạn với những người bán hàng khác. Hàng hóa thì khó có thể tránh được sự tương đồng, nhưng dịch vụ thì bạn có thể làm khác biệt.

  4. Công cụ hỗ trợ bán hàng Facebook

  Sau khi bạn đã chọn ra cho mình hướng đi riêng, bạn nên tìm hiểu về những Phần mềm hỗ trợ bán hàng, nó là công cụ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công cuộc kinh doanh Facebook bởi khi mà sức cạnh tranh trên facebook là vô cùng mạnh mẽ nếu bạn chỉ chọn cho mình những lối mòn nhỏ, thực hiện các công cụ thủ công, sức người để quản lý công việc kinh doanh.

  Bạn có bao giờ đặt ra giả thuyết nếu có một đối thủ họ cũng đang kinh doanh mặt hàng giống bạn, tìm lực như nhau nhưng tại sao lượng khách hàng ngày càng nhiều, bạn muốn kiếm thông tin khách hàng bên họ cũng khó khăn, bởi vì họ đã dùng những công cụ công nghệ ẩn tất cả các thông tin khách hàng.

  Bạn muốn tìm một công cụ, chỉ cần lên Google gõ những gì bạn muốn hàng trăm thậm chí hàng nghìn câu trả lời cho bạn. Hiện nay Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail có lẽ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất năm 2021 bởi những tính năng mà Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mang lại là vô cùng lớn. Để mình liệt kê cho bạn xem nhé:

  Về việc quản lý Fanpage bán hàng:

  • Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ tự động bắt số điện thoại, địa chỉ, thông tin mua hàng,... tránh nhầm lẫn và lên đơn chính xác.

  • Giúp phân biệt khách hàng cũ và mới. Còn cảnh báo khách đã từng boom hàng của bạn.

  • Hỗ trợ chốt và dồn đơn hàng cho khách hàng mua nhiều lần trong nhiều livestream khác nhau và gửi cùng lúc.

  • Giúp ẩn comment chứa thông tin khách hàng hạn chế được tình trạng đối thủ cướp mất khách.

  • Có kết nối với máy in bill giúp in đơn hàng ngay trong lúc live với đầy đủ các thông mua hàng.

  • Ngoài ra, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail còn liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín. Hỗ trợ đẩy đơn hàng nhanh chóng sau khi chốt đơn. Dễ dàng kiểm tra được tình trạng hàng đã gửi và đối soát độc lập với nhà vận chuyển.
  Trên đây là những chức năng vô cùng hữu ích của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail, giúp bạn livestream bán hàng hiệu quả cũng như góp phần gia tăng doanh thu cho cửa hàng mình. Và cũng đừng quên cân nhắc sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail không chỉ để hỗ trợ bán hàng qua Livestream mà còn giúp quản lý tối đa các quy trình bán hàng trên facebook nhé. Chúc các bạn thành công!

  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này