Khác Két sắt thông minh và những điều chưa biết

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi ketviettiep, 4/11/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0964031616
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  4/11/19, 0 Trả lời, 65 Đọc
 1. ketviettiep

  ketviettiep New Member

  Tham gia:
  5/10/19
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $377.33
  Ngày nay, cùng với cuộc cách mạng số hóa của thế giới, công nghệ di động đã nhanh chóng được ứng dụng vào các sản phẩm gia dụng giúp mang lại tiện ích cho người tiêu dùng. Nắm bắt xu hướng đó, Két sắt Việt Tiệp đã phát triển ứng dụng thiết bị giám sát & báo động thông qua điện thoại di động cho dòng két sắt thông minh “SMART SAFE”. Với két sắt thông minh của két sắt Việt Tiệp, người tiêu dùng Việt có thể tự hào rằng chúng ta đang sở hữu những chiếc két sắt tính năng hiện đại nhất hiện nay.
  1. Két sắt thông minh là gì?

  Con người chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên công nghệ, mọi thứ xung quanh đang phát triển tối ưu tính năng trên nền tảng những phát minh hiện đại, nhằm mang đến tiện ích phục vụ cho con người. Từ những thiết bị di động – xách tay nhỏ cho đến nhà thông minh và những thiết bị điều khiển hệ thống khác đều được có thêm những ứng dụng quản lý hoạt động trên thiết bị di động như: điện thoại – máy tính bảng, cho phép con người đang ở một nơi xa nhưng vẫn có thể kiểm soát được các thiết bị đang hoạt động ở nhà của mình. Và một phát minh mới mang tính đột phá đó là KÉT SẮT THÔNG MINH Việt Tiệp.
  2. Đặc điểm nhận biết két sắt thông minh

  Két sắt thông minh có hình dáng giống với chiếc két sắt điện tử nên khách hàng có thể phân biệt được dòng sản phẩm này và chiếc két điện tử bằng một số đặc điểm bên ngoài và bên trong két.Nếu muốn biết được chiếc két sắt thông minh bằng cách nhìn bên ngoài thì có một điểm dễ dàng nhất là đối với sản phẩm két sắt thông minh thì có thêm logo “Smart Safe” ở góc trái của cửa két mà sản phẩm điện tử không có.
  Màu sắc, kích thước và khối lượng của két sắt thông minh cũng đa dạng như những sản phẩm khác.
  Khi mở cửa quan sát bên trong két có hộp pin để két hoạt động như sản phẩm khác nhưng ngoài nút reset mật khẩu thì két sắt thông minh có thêm nút kích hoạt để kết nối với điện thoại di động.
  Phía bên trong của cánh cửa cũng có thêm mã để scan khi khách hàng tải ứng dụng về và tiến hành kết nối sử dụng, quản lý két sắt.
  >>Link tham khảo: https://medium.com/@ketsat1308/két-...am-ngày-nay-tuy-nhiên-khi-một-số-7811264f9529
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này