Khác Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp xin visa uy tín - sở hữu nên chọn nhà cung cấp visa bao đậu?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi dulichvietpower, 27/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0982494234
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  27/8/19, 0 Trả lời, 110 Đọc
 1. dulichvietpower

  dulichvietpower New Member

  Tham gia:
  20/8/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $103.96
  Visa bao đậu? Với tin được không?
  cách đây 3 tháng mình có xin visa Pháp để du hý Châu Âu (vì visa Pháp là dễ xin nhất trong khối schengen)
  Sau đây là một số san sẻ của mình để Anh chị em chưa có thương hiệu với thể giảm thiểu được sai trái dẫn đến tốn kém tiền bạc và thời kì
  sở hữu hai phương án xin visa :
  • Tự khiến cho hồ sơ, tự nộp vào trọng điểm TLS Pháp ở HCM
  • làm cho qua nhà cung cấp visa ở HCM
  Qua tham khảo bạn bè thì thấy giấy má mình khá khó xin vì passport trắng và mối ràng buộc ở Việt Nam ko phổ biến nên mình chọn phương án hai là làm cho duyệt y nhà sản xuất visa cho an tâm (vì số tiền bỏ ra cũng ko lớn)
  Sau lúc Tìm hiểu trên google khoảng một tuần, mình đã chọn được 1 nhà sản xuất làm visa khá to ở gần trọng tâm quận một Tp.HCM mang lời hẹn khiến visa bao đậu, ko đậu hoàn tiền (Ở đây mình xin phép ko nêu rõ tên đơn vị dịch vụ visa đấy để hạn chế phiền phức). Mình nghe bùi tai nên đã đem thủ tục qua.
  công đoạn giải đáp :
  • tư vấn giấy tờ rất thuần tuý thậm chí là sơ sài chỉ cần những thủ tục cơ bản như passport, cmnd, hộ khẩu thậm chí ko cần hồ sơ chứng minh thu nhập.
  • lúc này mình đã thấy khá nghi nghi, vì bạn bè nó xin visa Pháp cũng trượt gần như, nhưng nghe lời hẹn visa bao đậu nên vẫn làm tiếp
  khi đem giấy má lên tổ chức :
  thủ tục mình chuẩn bị gồm với vài loại ảnh, passport, cmnd, hộ khẩu, giấy khai sinh sở hữu 1 số thủ tục lăng loàn khác. Gặp một em viên chức cũng rất xinh gái, ngồi chuyện trò 1 lúc thì được báo giá là 280$. Em đấy cứ liên tiếp hứa là bao đậu, ko đậu hoàn trả tiền rồi giục mình đưa tiền cọc. Đưa cọc xong thì nhận được mẫu biên lai và lịch hứa một tuần sau sẽ mang hồ sơ.
  khi nhận thủ tục :
  • hứa hẹn mình lên khi 9h sáng thì công ty đóng cửa, mình uống cafe đến gần 10h thì mới có nhân viên đến.Mình nhận được 1 bộ giấy tờ gồm đơn khai (lấy trong khoảng trang đại sứ quán, mình tự khai cũng được), bộ giấy tờ dịch sang tiếng Anh do đơn vị này tự đóng dấu khi về mình đọc lại thấy mấy chỗ còn bị sai chính tả !!!
  • Mình thấy có viết dòng lịch trình chưa đến 100 chữ đi vài chỗ lừng danh ở Pháp , cái này chắc ai cũng viết được.
  lúc đi nộp :
  Do lần trước nhất vào vincom mình lơ ngơ ko biết con đường gọi lại cho em nhân viên để hỏi thì em cũng lơ ngơ như mình luôn, đã thế còn tỏ vẻ khó chịu rồi kêu mình hỏi bảo vệ. Lọ mọ 1 khi mình cũng lên được tầng 12, suýt thì trễ giờ hứa. Nộp xong mình nhận được thông báo khi nào mang kết quả sẽ gửi tin nhắn.
  Kết quả :
  • Chỉ sau 7 ngày mình nhận được tin nhắn báo kết quả, lúc này mừng rơn vì mấy thằng bạn toàn phải chờ 2-3 tuần mới mang kết quả visa.
  • Lên vincom lần nữa cũng hồi hộp như lần đầu, mình nhận được chiếc bì thư mở ra với cuốn passport có một sấp giấy trắng.Ôi trượt mịa nó rồi !!!
  • Coi trong thư lãnh sự bảo mình có khả năng không quay về VN nên từ khước.
  • Tức quá gọi cho em viên chức để hỏi, thì hiện tại em nó quay ngoắt 180 độ. Tỏ thái độ cáu kỉnh lúc mình đòi lại tiền thì em ấy bảo bên đấy chỉ hoàn tiền bảo hiểm du lịch là 20$. Lúc ấy mình ớ họng (cũng tại mình dại gái nên khi đầu không hỏi kĩ hoàn tiền bao nhiêu khi rớt).
  • chung cục mình thiệt hại 250$ tiền ngu ,3 tuần chuẩn bị và chờ đợi.
  [​IMG]
  nhà sản xuất làm cho Visa uy tín tại Vietpower
  Nên chọn nhà sản xuất visa nào uy tín?
  Mấy tháng sau gặp mấy thằng bạn ngồi chuyện trò mới biết mình ngu. Visa làm cho quái gì có bao đậu đầy đủ chỉ là lăng xê câu khách thôi. Chung cục sở hữu đứa giới thiệu qua một chỗ hồi xưa nó làm cho ở bên Tân Bình. Mình gọi điện thử thấy giải đáp tương đối kĩ lưỡng, còn nhắc thẳng là tỉ lệ đậu của minh chỉ được 70%. Nghe em nó tư vấn thấy cần cả đống thủ tục chắc gấp đôi chỗ em xinh đẹp hồi trước.
  rút cục mình đem giấy tờ qua đấy, công ty ở trên lầu 3 leo lên muốn hụt khá. Tới đấy gặp chị nhân viên thấy cũng lớn tuổi, sau lúc đưa thủ tục có hỏi chị nếu rớt sở hữu được hoàn phí gì ko, thì chị ấy bảo chỉ hoàn phí bảo hiểm, nhưng sẽ tương trợ viết đơn kháng cáo. Phí bên này mang 150$ thấy thấp nên cũng ớn ớn không biết mang chất lượng ko.
  Hôm hứa hẹn lên lấy thủ tục đi nộp , mình nhận được cả đống giấy tờ, lịch trình bên này khiến cho tương đối kĩ chị còn cho mình ra tháp Eiffel ngồi uống Cafe.Trước lúc ra về chúc mình may mắn.
  Mình lại lên Vincom nộp, lần này thì chai rồi, chả hồi hộp gì nữa.
  Kết quả :
  lúc nộp xong đến cả 3 tuần mới thấy tin nhắn của lãnh sự. Lần này lười lên, nên nhờ nhà sản xuất chuyển về nhà. Ngày hôm sau hàng tới nơi,lần trước nghe chị giải đáp nhắc giả dụ đậu là trong phong bì chỉ sở hữu mỗi passport. Mở ra thì đúng thế thật. Cái Visa đẹp dễ sợ!!!!!
  Túm lại :
  • khi đi khiến visa bạn nên hạn chế xa mấy chỗ bao đậu vì tụi nó có phải lãnh sự đâu mà với quyền quyết định đậu hay rớt
  • Nên chọn những nhà cung cấp visa mang người tư vấn phổ thông kinh nghiệm.
  • Nên tránh những chỗ đảm bảo tỉ lệ 98 99% (chém gió đó)
  P/s:
  có rộng rãi bạn hỏi xin mình địa chỉ dịch vụ visa bên Tân Bình để qua khiến nên mình ghi luôn lên trên này: Visa BTX bạn tậu google là ra địa điểm đó.
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này