Khác Làm visa thương mại cho người Anh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi hienpt878, 12/2/18.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0906847588
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    12/2/18, 0 Trả lời, 20 Đọc
  1. hienpt878

    hienpt878 Member

    Tham gia:
    17/8/17
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $534,278.48
    [​IMG]
    Hồ sơ gồm có:
    · Đơn đề nghị cấp Visa Việt Nam:
    · Nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh mẫu đơn này sẽ được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức đó tại Việt Nam.
    · Nếu do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh thì mẫu đơn này sẽ được xác nhận bởi công an xã, phường nơi người Việt Nam có hộ khẩu thường trú.
    · Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người Anh bao gồm:
    · Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.
    · Bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu.
    · Bản sao đăng ký mã số thuế.
    · Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu.
    · Hộ chiếu của người Anh phải còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng.
    · Giấy phép lao động (đối với trường hợp là người lao động Anh muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên). Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động.
    · Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài…
    Để hiểu thêm về Xin visa Việt nam cho người nước ngoài các bạn có thể xem thêm tại đây. Ngoài ra có thể gọi điện đến đường dây nóng : 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được giải đáp miễn phí.

Chia sẻ trang này