lặn biển Myanmar có gì đẹp

Thảo luận trong 'Tour nước ngoài' bắt đầu bởi phamnga25, 17/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975699988
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/10/17, 0 Trả lời, 65 Đọc
 1. phamnga25

  phamnga25 New Member

  Tham gia:
  19/8/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $818,964,357.42
  Tour du lịch Myanmar - Myanmar không chỉ với những ngôi chùa nức tiếng dát vàng mà còn mang một môi trường ven biển lớn ở phía tây và phía nam nối với biển Andaman. Tới đây quý khách sẽ được thỏa sức ngắm những bãi biển nguyên sỡ với những bãi cát dài hơn thế nữa tới đây quý khách đều được thử sức với môn Lặn tại những vùng biển từ Myanmar giúp bạn có một kinh nghiệm xuất nhan sắc và niềm vui cho những ngày nghỉ từ phía phía bạn.
  Có những chuyến đi Lặn được xếp đặt bởi đa dạng đại đơn vị tổ chức tour du lịch Myanmar. Họ cung ứng tổng thể cho 1 chuyến đi lặn chuyên nghiệp, thầy giáo hướng dẫn lặn, đồ hỗ trợ bộ bơi và những trang thiết bị lặn để quan sát nơi sống dưới nước sâu. Những loài cá loài cá biển nhiều màu sắc và rạn san hô từ Myanmar.
  Lặn tại Bãi biển Ngwe Saung .

  [​IMG]

  Các chuyến đi lặn mất ít nhất khoảng 4 ngày Tour du lịch Myanmar Bờ biển Ngwe Saung Cách Yangon trong vòng 7 giờ lái xe. Bờ biển Ngwe Saung nằm ở bờ trên của Vịnh Bengal. Các bãi biển trải dài với cây cọ dừa và những cảnh đẹp. Phòng nghỉ tại Khu Du lịch quốc tế và khách sạn địa phương mang sẵn. Trong quý khách sạn. người ta phải đi tới cầu cảng bằng thuyền. Những thầy hướng dẫn lặn với nhóm từ bạn sẽ được làm cho cho chủ đối với việc thăm dò những vùng biển sâu.
  Tại bờ biển Ngwe Saung ai cũng với thể tìm thấy giống của những loài cá biển, thực vật biển và cũng rạn san hô. Có những loài quý thi thoảng như Sea Urchin hoặc Iron Trap. Cũng có những hang động dưới nước mà có thể rất quyến rũ đối với những thợ lặn.

  [​IMG]

  Các vị trí lặn trong Ngwe Saung là Birds Island và trắng Đảo Rock.
  Kết quả hình ảnh cho thú vui lăn bien
  Lặn tại Myeik - Mergui Archipelagos
  Các đảo Myeik Archipelago hoặc Mergui Archipelago ở tại phần phía nam từ phía Myanmar. Nó bao gồm hơn 800 hòn đảo xa xôi tại biển Andaman. Tất cả những đảo soạn tổng cùng 3600 cây số vuông. Nhiều đảo vẫn còn chưa được khám phá cho tới ngày hôm nay. Những người dân của các môi trường này là những người Salone hoặc Gypsies biển từ Moken. Họ sống tại biển và sống trên thuyền. Họ là những người duy nhất sở hữu thể tồn tại trong môi trường này. Khác với Salones. vẫn với phong phú rạn san hô hoang sơ dưới nước để khám phá trong vùng biển từ phía Myanmar.
  Các điểm lặn biển ở Myeik Archipelago là Black Rock bruma bank, Tây Rocky, Bắc Đảo Twin, Ba Hòn và Shark Cave. Những dòng nước màu xanh và trắng siêu rõ ràng. Một loạt những cua, tôm, san hô, những loài cá biển, lươn, Cá mập,... đều có thể được tìm thấy ở đây
  Chương trình đào tạo
  Chương trình Hỗ trợ các chuyến lặn biển sắp xếp bởi những nhà phá hoang tour du lịch Myanmar giá rẻ. với những chương trình huấn luyện lặn để chuẩn bị trước lúc đi vào vùng biển của Myanmar. Nhà khai khẩn tour du lịch phân phối một loạt các khóa học lặn từ phía Giới thiệu lặn để lặn rút cục với sự viện trợ của thầy giáo hướng dẫn ứng phó nguy cấp và hướng dẫn những viên chức khác. Chỉ sở hữu những người to hơn 12 tuổi được phép tham gia vào những chương trình tập huấn này. Các khóa học mất khoảng một tuần cho người mới bắt đầu.
  Chương trình Lặn biển và lặn cho phép những ai muốn khám phá vẻ tuyệt vời dưới nước với ống thở và mặt nạ. chương trình tìm hiểu khiến cho thế nào để làm hết nước từ ống thở và bơi với vây đuôi cá. tìm hiểu làm cho cho thế nào để tăng thông khí kỹ thuật lúc hơi thở giữ lặn.
  Có những chương trình lặn mà cho phép những người chưa bao giờ thử nó để trải nghiệm một bí quyết bảo đảm những hộp từ phía phía lặn trong hồ bơi từ chúng tôi.
  Phòng phòng ngừa & lưu ý
  Có một số giải pháp phòng phòng phòng ngừa và những thực đơn ăn uống phải được thực hiện trước lúc lặn. cho dù quý bạn có kinh nghiệm hay một người mới bắt đầu.
  Không bao giờ đi lặn quá sớm sau hoặc trước lúc bay. Sự thay đổi áp suất môi trường với thể gây ra vấn đề cho những thợ lặn.
  Không bao giờ lặn sau một bữa ăn nặng. Chảy máu dạ dày để tương trợ tiêu hóa và sở hữu thể gây ra chuột rút.
  Không bao giờ uống rượu trước khi lặn.
  Luôn luôn làm cho cho theo quy trình bảo đảm như lời khuyên từ phía người hướng dẫn.
  Không bao giờ đi một mình lặn.
  Nếu một thợ lặn với kinh nghiệm nhưng đã ko được lặn trong một thời gian. hãy bắt buộc tham gia một khóa bồi bổ nhanh chóng chóng về thủ tục. bảo đảm và thực tiễn.
  Tìm hiểu càng đa dạng càng tốt về các điểm đến mà bạn muốn đến để lặn

Chia sẻ trang này