Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại tphcm

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Magic Corp, 16/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0914411096
 5. Địa chỉ:

  4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  16/4/18, 0 Trả lời, 42 Đọc
 1. Magic Corp

  Magic Corp New Member

  Tham gia:
  16/4/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $721,229.59
  Dịch vụ seo tphcm là một trong những vụ được sử dụng rộng rãi hiện nay. Hầu như các công ty, doanh nghiệp đều tận dụng khả năng maketing của dịch vụ để tăng nhanh doanh số bán hàng cho công ty, doanh nghiệp mình. Bạn thì sao? Hãy sử dụng dịch vụ seo để phát triển sự nghiệp mạnh mẽ hơn trong tương lại nhé!

  [​IMG]

  Quy trình của dịch vụ seo tphcm

  Đánh giá chung: Đánh giá thực trạng website một cách tổng thể: nội dung, trải nghiệm người dùng, , offpage, onpage, giới thiệu từ khóa. Phân tích đối thủ cùng ngành nghề kinh doanh với sản phẩm của bạn. Đánh giá về từ khóa khách hàng cần đưa vào chiến dịch SEO. Đánh giá tâm lý của người dùng với từ khóa theo yêu cầu của khách hàng. Đánh giá về từ khóa khách hàng thường xuyên tìm kiếm cần đưa vào chiến dịch SEO.

  Lập kế hoạch và triển khai dự án: chọn từ khóa phù hợp với chiến dịch seo đã lên kế hoạch. Phân bố bài viết phù hợp với nội dung từ khóa. Cải thiện chất lượng bài viết của web. Thực hiện đăng bài thường xuyên trên các website.

  Theo dõi tình hình thực tế của dự án SEO: Theo dõi website thông qua chỉ số đo lường của dự án chỉ có tại Magic Marketing: doanh thu, số khách hàng tiềm năng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, chỉ số các hành vi trên website.

  4 lợi ích của dịch vụ seo tphcm

  Khi sử dụng dịch vụ seo của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về cách chọn từ khóa phù hợp với nghành nghề kinh doanh của công ty bạn. Được tư vấn nội dung website phù hợp với yêu cầu các công cụ tìm kiếm như: đường link, google…khi có khách hàng tím kiếm các công cụ sẽ nhanh chóng hướng họ đến với web của bạn.

  Ngoài ra chúng tôi tư vấn chiến lược marketing trong quá trình SEO cùng việc chọn lựa từ khóa mục tiêu phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Bạn sẽ được quảng bá website lên nhiều kênh truyền thông tin khác nhau. Bằng cách tối ưu hóa website, tối ưu on-page, chỉnh sửa website phù hợp với tiêu chuẩn SEO.

  Sau khi sử dụng dịch vụ SEO, khách hàng có thể tự làm SEO cho những từ khóa khác mà không cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ seo.

  Dịch vụ seo tphcm luôn sãn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường tương lai. Hi vọng bài viết trên sẽ có ích đối với bạn.Để tìm hiểu rõ hơn về đơn vị này cũng như nhận được tư vấn về seo miễn phí, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  Công ty cổ phần Magic Marketing

  Địa chỉ: 12.3 Block B, Indochina Town - 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0914.411.096

  Mail: sales@magicmarketing.vn

  Website: http://magicmarketing.vn

Chia sẻ trang này