Dịch vụ/Sửa chữa Lợi ích khi thiết kế website nhà hàng

Thảo luận trong 'Web, Phần mềm, Mạng' bắt đầu bởi vicoders, 1/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983439898
 5. Địa chỉ:

  42 ngõ 178 Thái Hà (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  1/10/19, 2 Trả lời, 67 Đọc
 1. vicoders

  vicoders New Member

  Tham gia:
  3/1/19
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $426.65
  1. Thúc đẩy thương hiệu

  Một website có thế truyền tải được tới khách hàng những thông điệp, chiến lược của nhà hàng. Là nơi để khách hàng có thể nhìn thấy những điểm nổi bật mà nhà hàng bạn làm tốt hơn những nhà hàng khác.

  2. Giảm thiểu được chi phí quảng cáo

  So với quảng cáo trên truyền hình, báo đài, phát tờ rơi... thiết kế website chỉ mất một phần nhỏ chi phí. Đặc biệt, sở hữu một website nhà hàng ẩm thực riêng, bạn có thể quảng cáo 24/7 mà khách hàng có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Chính vì thế website là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ, thu hút khách hàng tới nhà hàng của bạn.

  3. Lợi thế cạnh tranh

  Hầu hết khách hàng thường sử dụng Internet để tra cứu thông tin trước khi quyết định đến một nhà hàng nào đó. Họ sẽ so sánh, đối chiếu giữa các nhà hàng với nhau rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu thiết kế website không chuyên nghiệp, không hấp dẫn thì cũng đồng nghĩa với việc mất đi nhiều vị khách tiềm năng.

  [​IMG]

  4. Dễ nắm bắt các dịch vụ bổ sung

  Ngay cả những khách hàng đã đến nhà hàng của bạn cũng khó có thể biết hết sản phẩm và dịch vụ ở nhà hàng của bạn. Họ có thể không biết tới các chương trình khuyến mãi hoặc các sự kiện đang hoặc sắp diễn ra ở nhà hàng.

  Website sẽ giải quyết vấn đề này rất tốt, là nơi phân phối đầy đủ các dịch vụ, chương trình khuyến mãi tới tận nơi khách hàng và làm cho doanh thu của nhà hàng tăng lên.

  5. Giao tiếp khách hàng hiệu quả

  Trên website khách hàng sẽ luôn nắm được giờ hoạt động, đường đi, địa điểm nhà hàng. Bạn cũng có thể trả lời, phản hồi mọi thắc mắc của khách hàng một cách trực tiếp và đơn giản.

  Viwebsite là đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm về thiết kế, xây dựng, tối ưu website, app mobile và các dịch vụ liên quan, luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và hiệu quả.

  Địa chỉ: Số 42, ngõ 178 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

  Email: vicoders@gmail.com

  Website: https://viwebsite.com/vi/

  Hotline: 0913000092
  Gator Website Builder
 2. autozalo2019

  autozalo2019 New Member

  Tham gia:
  13/12/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $464.86
  Binh ngam ruou 3 Lít 5 Lít 7 Lít - Bình ngâm rượu sâm thuỷ tinh cao cấp (Bình ngâm rượu Hũ sâm): Dùng để ngâm các loại Rượu sâm, Rượu thuốc, trưng bày sản phẩm… - Bình ngâm rượu sâm cao cấp (Bình ngâm rượu Hủ sâm): Với thiết kế kiểu dáng như hình nhân sâm , tạo ra dáng vẻ thanh tao cho Bình ngâm Rượu, khi mua về chúng ta có thể ngâm những loại Rượu sâm , Rượu thuốc, Rượu trái cây, hoặc trưng bày những sản phẩm bên trong, với chất lượng sản phẩm thuỷ tinh cao cấp, trắng trong suốt. - An toàn vệ sinh thực phẩm, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi ngâm những loại rượu sâm, rượu thuốc, rượu trái cây,... với dáng vẻ đẹp mắt và sang trọng ta có thể dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tết.
  Gator Website Builder
 3. autozalo2019

  autozalo2019 New Member

  Tham gia:
  13/12/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $464.86
  Bình thủy tinh ngâm rượu 3 Lít 5 Lít 7 Lít - Bình ngâm rượu sâm thuỷ tinh cao cấp (Bình ngâm rượu Hũ sâm): Dùng để ngâm các loại Rượu sâm, Rượu thuốc, trưng bày sản phẩm… - Bình ngâm rượu sâm cao cấp (Bình ngâm rượu Hủ sâm): Với thiết kế kiểu dáng như hình nhân sâm , tạo ra dáng vẻ thanh tao cho Bình ngâm Rượu, khi mua về chúng ta có thể ngâm những loại Rượu sâm , Rượu thuốc, Rượu trái cây, hoặc trưng bày những sản phẩm bên trong, với chất lượng sản phẩm thuỷ tinh cao cấp, trắng trong suốt. - An toàn vệ sinh thực phẩm, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi ngâm những loại rượu sâm, rượu thuốc, rượu trái cây,... với dáng vẻ đẹp mắt và sang trọng ta có thể dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tết.
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này