Sửa chữa, cài đặt Lời xin lỗi chính thức của Xiaomi vì màn ra mắt thảm họa tại Anh

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 22/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  987878998
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  22/11/18, 0 Trả lời, 165 Đọc
 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Member

  Tham gia:
  26/7/18
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $423,045.47
  Xiaomi đã có một màn phát triển ra thảm chưa từng thấy tại Vương quốc Anh, vào ngày 8 tháng 11 gần đây. Để chào mừng việc thành lập tại toàn cầu mới, Xiaomi đã tung ra 1 chương trình flash sale cực kỳ hấp dẫn. Ấy là bán các cái di động Mi 8 Lite và Mi A2 sở hữu giá chỉ một Bảng Anh.

  Chương trình flash sale này kết thúc trong nháy mắt, vì thực tế chỉ có 3 dòng điện thoại Mi 8 Lite được bán với giá 1 Bảng Anh. Các chương trình flash sale khác thậm chí chỉ với 2 mẫu.

  >>>>Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ Thay mặt kính Vivo V11i Bạch Mai Hà Nội này.  [​IMG]
  Sự việc còn nghiêm trọng hơn, lúc 1 người mua của Xiaomi điều khiển mã nguồn của trang bán hàng, và phát hiện ra rằng nó được cài đặt để hiển thị tuyên bố rằng những di động khuyến mại đã được bán hết ngay khi chương trình flash sale bắt đầu, mà ko bắt buộc kiểm soát số lượng hàng đã bán.

  người dùng tại Anh tỏ ra vô cùng tức giận, họ cho rằng Xiaomi cố tình lừa đảo để thu hút sự ưa chuộng trong sự kiện tạo ra của mình.  [​IMG]
  Cuối cùng, Xiaomi cũng đã đưa ra công bố chuẩn xác trên trang Twitter, để giải phù hợp sự việc. Xiaomi UK cho biết rằng chương trình khuyến mại ban đầu mang tên là “Crazy Deal” và sẽ bán toàn bô chỉ 10 cái Mobile Xiaomi với giá 1 Bảng Anh.

  Nhưng sau đấy, Xiaomi đã đổi tên chương trình này thành “Flash Sale” vì 1 vài nguyên do. Không may, loại tên mới này lại giống với các chương trình bán hàng flash sale trước đây của Xiaomi tại các trái đất khác. Như vậy dẫn đến những sự hiểu ngầm nhầm rằng sẽ với lan rộng cái Mobile Xiaomi được bán với giá một Bảng Anh.

  Xiaomi cũng cam kết rằng đã sở hữu 10 khách hàng tại Anh mua được những dòng Mobile Xiaomi mang giá một Bảng Anh. Thay mặt kính Huawei Nova 3i Bạch Mai Hà Nội .khi chương trình bắt đầu, đã có hàng nghìn người bấm vào nút sắm cộng khi. Hệ thống đã mua ra những người chiến thắng một giải pháp ngẫu nhiên, và lúc thanh toán họ sẽ thấy giá bán chỉ là một Bảng Anh.

  Xiaomi UK cũng chuẩn xác gửi lời xin lỗi vì các hiểu biết nhầm này.
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này