Lớp nghiệp vụ thư ký văn phòng

Thảo luận trong 'Khai giảng lớp học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 12/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  1,500,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0902767663
 5. Địa chỉ:

  12 Trần Thiện Chánh P12 Q10 TPHCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/10/17, 0 Trả lời, 75 Đọc
 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Member

  Tham gia:
  26/7/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $117,357,780.61
  LỚP NGHIÊP VỤ THƯ KÝ VĂN PHÒNG. CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ

  Đề cập tới"văn phòng", người ta thường biết đến một môi trường đầy ngập giấy tờ, HS, lịch trình; với hội họp... chính vì thế những bạn trẻ truy đuổi sự năng động và sáng tạo dường như không có nhiều quan tâm. Nhưng thực tế lại không phải vậy. VP hiện đại ngày nay luôn cần những con người vừa phải tôn trọng những nguyên tắc, những QĐ vừa sáng tạo, tháo vát để đủ năng lực giúp cho những cá nhân (hoặc TC) đạt được hiệu quả công việc một cách tốt nhất trong môi trường đầy cạnh tranh này.

  Với những việc như soạn thảo văn bản, thư từ, báo cáo; thực hiện và trả lời các cuộc gọi, sắp lịch hẹn; tiếp khách hàng khi cần thiết; chuẩn bị tài liệu và TT theo y/cầu của cấp lãnh đạo; lên lịch trình cho các cuộc họp và các hoạt động khác; lưu trữ; tham dự và viết biên bản cho các cuộc họp,... chính vì thế thư kí là người giữ vai trò cực kỳ quan trọng cho bất kỳ một cá nhân hoặc tổ chức nào.

  Cơ hội làm việc thường xuyên với lãnh đạo và tiếp xúc với nhiều thành phần khác nhau trong xã hội sẽ giúp cho thư kí có nhiều kiến thức, kinh nghiệm về q.lý, mà một nhà lãnh đạo hay một tổ chức y/cầu những yếu tố cần thiết khi thực hiện chức năng q.trị. Và cũng chính vì thế, thực tế - đã từ rất lâu, thư kí có nhiều cơ hội vươn lên làm nhà QT.

  Hiện nay, Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam đang mở khóa học đ.tạo nghiệp vụ TKVP. Bạn có thể liếc qua và tham khảo chi tiết nếu thấy nghề Thư ký phù hợp.

  HOTLINE: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư tín: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Từ khóa: lop nghiep vu thu ky van phong

  TƯƠNG LAI BẠN PHỤ THUỘC VÀO ĐIỀU MÀ BẠN LÀM HÔM NAY KHÔNG PHẢI NGÀY MAI! NHẤC MÁY GỌI NGAY!

Chia sẻ trang này