Khác Năm 2019 những sản phẩm bất động sản mới cần khung pháp lý nào???

Thảo luận trong 'Nhà mặt phố' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 27/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  22,220 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0978886853
 5. Địa chỉ:

  Ha noi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  27/1/19, 2 Trả lời, 560 Đọc
 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x bình nóng lạnh Ferroli seabig

  Tham gia:
  27/12/17
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $775,701,906.03
  Năm 2018 điều mà nhiều chuyên gia kinh tế lo ngại vào nửa cuối năm 2018 đã không xảy ra “bong bóng”, thị trường phát triển tốt, bất chấp quy luật 10 năm, 2018 là một năm bình ổn tương đối của thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam. Thị trường thoát khỏi tình trạng giao dịch trầm lắng đã kéo dài vài năm qua. Giá bất động sản nhích nhẹ nhưng không tạo nên sốt giá, “bong bóng” ảo…
  Doanh số thị trường bất động sản năm 2018 tăng 4,12% so với 2017; số doanh nghiệp bất động sản đăng ký mới 3.300 doanh nghiệp, tăng 44,2%. Tổng vốn đầu tư vào các dự án bất động sản đang triển khai đạt khoảng 3,5 - 4 triệu tỷ đồng. Tổng giá trị tồn kho bất động sản hiện còn khoảng 22.825 tỷ đồng, so với lúc đỉnh điểm ở Quý 1/2013 đã giảm 105.723 tỷ đồng (giảm 82,24%).
  Xem thêm: Liền kề nam 32 , biệt thự nam 32 mở bán đợt 2
  Tăng trưởng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản khoảng 4%. Các doanh nghiệp đã hoàn thành khoảng 58 triệu m2 nhà ở, đưa diện tích bình quân nhà ở toàn quốc lên 24m2 sàn/người, tăng 0,6m2 sàn/người so với 2017. Các chương trình nhà ở phục vụ an sinh xã hội thực hiện cơ bản đúng tiến độ. Đặc biệt Chính phủ và Quốc hội đã bố trí đủ vốn để thực hiện dứt điểm Chương trình nhà ở cho người có công. Cả nước cũng đã hoàn thành khoảng 5.800 căn nhà ở xã hội với tổng diện tích sàn khoảng 290.000 m2.
  Bộ Xây dựng đã hoàn thành và trình Thủ tướng Chính phủ Đề án “Đánh giá tình hình, dự báo xu hướng, đề xuất các giải pháp thị trường, cơ chế chính sách quản lý để thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh”, dự thảo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về một số giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, hiệu quả. Bộ Xây dựng cũng đang tiếp tục nghiên cứu, xây dựng Đề án “An ninh kinh tế trong lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản” (dự kiến hoàn thành, trình Thủ tướng Chính phủ trong năm 2019).
  Bên cạnh đó Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 29/CT-TTg về tăng cường quản lý, sử dụng nhà chung cư, trong đó giao cho Bộ Xây dựng, Bộ Công an, Bộ Tài nguyên Môi trường và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với việc quản lý, sử dụng, vận hành nhà chung cư và khắc phục kịp thời các hạn chế, bất cập trong thời gian qua.

  Cần khung pháp lý nào cho những sản phẩm mới


  . Ông Nguyễn Ngọc Thành - Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam - phân tích: “Các nhà đầu tư đang chờ đợi những điều chỉnh chính sách của nhà nước hoàn thiện tính pháp lý để đảm bảo phân khúc này phát triển trong tương lai. Cần sớm ban hành quy định về phân khúc condotel để tránh những rủi ro trong quá trình đầu tư phát triển và khai thác”.
  [​IMG]

  Theo ông Nguyễn Trọng Ninh, Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng - thì BĐS nghỉ dưỡng (condotel) đã được quy định rất rõ trong Luật Du lịch 2017 với tên gọi “căn hộ du lịch”. Luật Du lịch 2005 cũng đã đề cập loại hình này nhưng quy chuẩn, tiêu chuẩn chưa cụ thể. Bản chất căn hộ du lịch là một loại khách sạn dạng căn hộ. Đối với công trình thương mại dịch vụ nói chung, bao gồm cả căn hộ du lịch, theo luật Đất đai thì chỉ được giao đất hoặc thuê đất có thời hạn, cho nên khách hàng mua căn hộ du lịch này thì phải được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có thời hạn.
  "Tuy nhiên, thời gian qua một số chủ đầu tư và một số địa phương do không nắm rõ các quy định của pháp luật nên đã cấp không đúng quy định theo Luật Đất đai. Vì vậy, Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu Bộ Xây dựng phải nghiên cứu khẩn trương ban hành bổ sung sửa đổi tiêu chuẩn, quy chuẩn liên quan đến căn hộ du lịch và căn hộ văn phòng. Bộ Tài nguyên và môi trường nghiên cứu hướng dẫn ban hành văn bản quy định chế độ sử dụng đất đối với căn hộ du lịch, căn hộ văn phòng. Hướng dẫn việc cấp giấy chứng nhận này cho các địa phương và các tổ chức, cá nhân có liên quan theo đúng quy định của pháp luật”, ông Ninh đề xuất.
  Vừa qua một vấn đề mà ngày càng trở nên nóng bỏng, một đề tài hót đó là sự tranh chấp chung cư và vai trò của ban quản trị trong chung cư. Hiện tại các tòa chung cư có 5 chủ thể liên quan là: cơ quan quản lý nhà nước, chủ đầu tư, ban quản trị (BQT), doanh nghiệp dịch vụ và các chủ sở hữu.
  Theo nguyên tắc BQT là đại diện cho các chủ sở hữu, do các chủ sở hữu bầu lên, vì vậy tòa nhà nào lựa chọn được đúng người vào BQT thì BQT sẽ thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình. Trước ý kiến đề xuất nên thành lập doanh nghiệp công ích làm công tác quản trị, Bộ Xây dựng sẽ nghiên cứu và đề xuất lên các cơ quan có thẩm quyền trong thời gian tới.
  Năm 2019 Bộ Xây dựng xác định phân khúc khuyến khích phát triển là nhà ở trung bình, nhà ở xã hội. Để làm được điều đó, cần tiếp tục phối hợp, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc về vốn, cơ chế chính sách, nhất là nguồn vốn cho chương trình hỗ trợ nhà ở đối với người có công với cách mạng và phát triển nhà ở xã hội. Phấn đấu năm 2019 diện tích bình quân nhà ở toàn quốc đạt khoảng 24,5m2 sàn/người./.
  nguồn: caphef
 2. thamhminh525

  thamhminh525 Member

  Tham gia:
  4/3/19
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,000.65
  chuyển nhà thành hưng - taxi tải thành hưng Năm nay, anh đào bắt đầu nở từ giữa tháng 3. Những ngày này, tạm gác lại mọi bộn bề cuộc sống, người Nhật cùng nhau thư giãn dưới những tán anh đào nở rộ, vui vẻ ăn uống, trò chuyện.

  Thời điểm anh đào bung sắc, không chỉ người dân bản địa, du khách từ khắp nơi cũng đổ về rất đông, khiến Shinjuku Gyoen (Công viên Quốc gia của Nhật Bản) ngày thứ 5 (4/4) đông vui hơn thường lệ.
  [​IMG]
  Kể về mùa anh đào đầu tiên của mình, Nguyễn Oanh (du học sinh Việt Nam tại Nhật) hồ hởi cùng bạn bè dậy từ rất sớm, chuẩn bị đồ và xếp hàng vào công viên nhận chỗ ngắm hoa.

  Oanh chia sẻ, thời điểm ngắm hoa đẹp nhất trong ngày là khoảng 11h sáng, khi những tia nắng đầu tiên dịu dàng xuyên kẽ, những ngọn gió lành nhè nhẹ vuốt ve...

  Hướng mắt lên trời ngắm “mưa hoa” rơi đầy lối, thật chẳng khác nào lạc vào chốn tiên cảnh, mê đắm chẳng nỡ rời. Hương anh đào nơi đây nhẹ nhàng mà quyến rũ, một thứ hương đặc trưng không nơi nào khác trên thế giới này có được.
  [​IMG]
  Không chỉ là những cánh hoa sắc hồng xinh xắn, anh đào còn biểu trưng cho cội nguồn văn hóa, tư tưởng triết học Nhật Bản. Ngắm anh đào, Oanh thấy mình nghiệm ra được nhiều giá trị quý báu ở đất nước nhỏ bé nhưng khiến cả thế giới phải nghiêng mình kính phục này.

  Không yêu kiều mỹ lệ, anh đào chọn riêng cho mình bộ cánh mỏng manh tinh khiết, từ tốn khoe sắc cùng nhau. Anh đào đẹp như chính sự khiêm nhường mà thanh cao của những con người văn minh nơi đây.

  Mọi tầng lớp xã hội đều lịch thiệp, hòa nhã, nhẫn nhịn mà kiên cường, không hề khuất phục. Cánh anh đào sẵn sàng rụng xuống khi đang trong độ xuân sắc nhất, hùng hồn như chính tinh thần võ sĩ đạo Samurai.
  [​IMG]
  Mặt khác, anh đào vốn không đẹp khi đứng một mình, mà chỉ rực rỡ khi nở rộ thành tảng, cũng như tinh thần tập thể vĩ đại của người Nhật vậy.

  Sau chiến tranh thế giới thứ 2, từ một nước bại trận, không có tài nguyên thiên nhiên mà đồng lòng vực dậy, triệu người như một, vươn lên thành một Nhật Bản như ngày nay.

  Chính vì lẽ đó, người Nhật đặc biệt trân quý loài hoa này. Tự ý ngắt cánh hoa anh đào là điều cấm kỵ trong văn hóa Nhật Bản. Người Nhật cho rằng những cánh anh đào rơi là những linh hồn được tái sinh, và vẻ đẹp của nó cần được thưởng thức trọn vẹn.
  [​IMG]
  Oanh tâm sự, tính đến thời điểm này cô mới sang Nhật học tập được tròn 4 tháng, nhưng đã thu được không ít trải nghiệm thú vị, đồng thời rút ra rất nhiều bài học trong cuộc sống. Ngoài những giờ học tập căng thẳng trên lớp, khi có thời gian Oanh thường cùng bạn bè cùng đi đây đó.

  “Mình hay tìm đến sự thư thái, yên bình, không tô vẽ. Mỗi lần đi như thế là thêm một lần mở rộng tầm nhìn, trau dồi vốn sống cho bản thân”. Oanh cười vui vẻ.

  Cô bạn nhắn nhủ thêm: “ Mình biết hầu hết các bạn du học sinh sang Nhật tuổi đời còn rất trẻ, mang trên mình ước vọng đổi đời cho gia đình, sau mới đến những mong muốn riêng của bản thân. Gánh nặng trên vai các bạn không chỉ có cặp sách dầy cộm, mà còn là biết bao khó nhọc của cuộc đời.

  Nhưng hãy cứ như cánh anh đào kia - khiêm nhường nhưng đừng khuất phục. Rồi gió sẽ nhẹ nhàng thổi bay hết thảy những xót xa, thổi khô cả những giọt nước mắt đêm về cô lẻ. Dù sau lưng là gánh nặng, nhưng trước mặt là tương lai”.

  Mùa xuân nào cũng là mùa của những mầm xanh lộc biếc, mùa xuân nào cũng là mùa của những hy vọng chứa chan. Hãy cứ đi, đi để học, đi để trở về. Trở về với đất mẹ thân thương, cùng xây dựng, cùng làm đẹp cho một Việt Nam trong tương lai, khai hoa nở nhụy rực rỡ hơn!
 3. baothanhy48

  baothanhy48 Member

  Tham gia:
  4/3/19
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,636.75
  Taxi Tải Thành Hưng Top 10 Vip Uy Tín Nhất Hà Nội
  Bạn cần sử dụng dịch vụ taxi tải thành hưng tại Hà Nội, Top 10 danh sách taxi tải uy tín sẽ giúp bạn tìm được đơn vị phù hợp nhất. Nếu ưng ý công ty nào
  [​IMG]
  taxi tải thành hưng​

  Top 10 Vip Taxi Tải Thành Hưng Uy Tín Nhất Hà Nội
  Bạn cần sử dụng dịch vụ taxi tải thành hưng tại Hà Nội, Top 10 danh sách taxi tải uy tín sẽ giúp bạn tìm được đơn vị phù hợp nhất. Nếu ưng ý công ty nào bạn có thể liên hệ với họ thông qua số điện thoại Hotline được đính kèm trong bài viết. Chúc bạn và gia đình nhanh chóng tìm được taxi tải an toàn, tiết kiệm và gặp nhiều may mắn.
  [​IMG]
  1. Taxi tải kiến vàng
  Công ty taxi tải kiến vàng có 10 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng từ A đến Z. Đơn vị hoạt động ở thị trường thành phố Hà Nội và tphcm . Với số đầu xe taxi tải lớn, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu để tiết kiệm chi phí. Bạn đọc có thể xem chi tiết.
  Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  2. Taxi Tải Thành Công
  Là tập đoàn taxi tải thành công, là một đơn vị hoạt động trên nhiều thị trường: Đà Nẵng, HCM và HN. DV taxi tải giá rẻ tại Hà Nội miễn phí khảo sát, bảo hành đồ đạc, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, đảm bảo tiến độ. Địa chỉ: số 1 ngõ 87 nguyễn khang – yên hòa – cầu giấy – hà nội


  3 Taxi tải 24h
  Chuyên cung cấp các xe tải chở hàng trên địa bạn hà nội và các tỉnh lân cận trong nhiều năm qua taxi tải 24h đã mang bao nhiêu thành quá cho khách hàng trên địa bàn hà nội và các tỉnh phí bắc là một đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ cao cấp đến tất cả khách hàng có nhu cầu.
  Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

  4. Taxi tải Hông Phương
  Vận tải hông phương chuyển cung cấp các loại xe tải nhẹ từ 500kg đến 2500kg trên địa bạn hà nội và các khu vực, có nhu cầu đén vận tải hàng hóa thì liên hệ mấy công vận tải hông phường mọi lúc nơi để được biết về giá cả cũng như lich chạy hàng cho quý khách trên địa hà nội.
  23A6 Đầm Trấu - Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  [​IMG]
  5. Taxi Tải Bảo Tín

  Công ty Bảo Tín làm niềm tin của bạn công ty chuyên cung cấp xe tải chở hàng hóa ở hà nội – và các khu công nghiệp, và giao hàng hóa đúng hạn, theo yêu cầu cầu nếu khách hàng có chạy theo tháng hay theo đơn hàng thì liên hệ:
  Địa chỉ: số 03 ngách 1, ngõ đình 3, xã nam hồng, huyện đông anh, tp. Hà nội
  Điện thoại: 09863308656
  6. Taxi tai hà thành
  Công ty cũng đội ngũ vận hành taxi tải hà thành chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực, cũng có các đội ngũ công nhân bốc xếp hàng hóa chất lượng, bốc theo yêu cầu cho khách hàng về mặt giá cả cũng hợp lý.
  Địa chỉ: số nhà 24 dãy H ngõ 136 đường Hồ Tùng Mậu, P. Phú Diễn, Q Bắc Từ Liêm, TP Hà Nộ
  7 Vận tải ong nâu
  Cũng là đơn vị có dịch vụ tốt nhất trên thị trường hà nội, cũng đáp ứng dịch vụ taxi tải, rất nhiều các khách hàng đã sử dụng dịch vụ và biết đến vận tải ong nâu trên thủ đô hà nội, là dịch vụ tốt quý khách có nhu cầu thì liện hệ công ty ong nâu để dược tư vẫn miễn phí
  Địa chỉ: số 4 minh khai- trương định – hai bà trương – hà nội
  [​IMG]
  8 taxi Tải Thang Long
  Công ty thang long trong nhiều năm qua cũng đóng góp phát truyển nên kinh tế cho xã hội, và một nên tảng của công ty taxi tải, taxi thang long, để đảm bảo các dịch tốt nhất công ty taxi tải đã đâu từ 50 xe tải nhẹ trên địa bạn hà nội để phục vụ khách hàng tốt nhất cho quý khách xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công ty .
  Địa chỉ: 98 Phạm văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  9. taxi tải A Sóc
  Công ty A Sóc là đơn vị khá là cạnh tranh trong lĩnh vực taxi tải trên địa bàn, trong nhiều năm qua A Sóc cũng là một phượng tiện cho thị trường việt nam để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, công ty A Sóc đã mang lại cho khách hàng các chuyến đi và di chuyển khối lượng hàng hóa hợp lý mà các bạn đang được hưởng thụ trong công việc cả A Sóc
  Địa chỉ: số 1 võ chi công tây hồ hà nội
  10. Vận tải Tấn Sang
  Vận tải tấn sang là đơn vị có giá cả tốt nhất trên thị trường quý khách có nhu cầu thì liên hệ bên công ty tấn sang cam kết dịch tốt chất lương cao dấn mây khách hàng ở mọi chỗ mọi công việc
  Quy khách lưu ý tấn sang sẽ làm hài lòng quý khác trên mọi công việc
  Địa chỉ: số 55 ngõ 21 đường lê đức thọ- mỹ đình – nam từ liêm – hà nội
  Tất cả 10 đơn vị này đều phục vụ tốt nhất quý khách, cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ được mọi tín dùng trong nhiều năm qua, và làm hài long quý khách

Chia sẻ trang này