Nâng mũi 4D là gì ? Nâng mũi VIP

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thammyvienvip, 16/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  2866762888
 5. Địa chỉ:

  287A Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  16/8/19, 0 Trả lời, 65 Đọc
 1. thammyvienvip

  thammyvienvip Member

  Tham gia:
  30/11/18
  Bài viết:
  351
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $12,385.79
  Nâng mũi 4D là gì? Nâng mũi 4D ở đâu uy tín và an toàn ở TP.HCM? Tham khảo tin tức ở dưới để được VIP hỗ trợ nghi vấn câu tham vấn của các quý cô đàn bà nhé!
  [​IMG]
  Nâng mũi 4D là gì ?

  Nâng mũi 4D là kỹ thuật tạo kiểu dáng mũi do đó mẹo áp dụng sụn nanoform – một đôi sụn tân tiến và tiên tiến hàng đầu ngày nay để nâng lên cao sống mũi theo hình S line hay L line, loại bỏ nhược điểm mũi.Để chính xác hơn nâng mũi 4D là gì, chúng tớ sơ sài nhắc từ cái sụn nanoform được dùng phía trong cách thức này.
  Sụn nanoform là kiểu sụn được khiến cho bắt đầu từ 100% chất ePTFE - vật liệu tế bào phỏng cấu trúc sụn tự thân của thân thể người, Nhờ ấy sở hữu được sự thích nghi tuyệt đối và an toàn cho người thực hành giải phẫu. Phải nói thêm nữa cách giải quyếtnâng mũi 4D sở hữu thể mua cho đến sự kết hợp mang sụn tự thân ( miếng sụn lấy ở phía trong cơ thể) để cải thiện khuyết điểm đầu mũi .
  Đối tượng thích hợp để nâng mũi 4D

  [​IMG]
  • Người có sống mũi rẻ tẹt, phần đầu mũi to , cánh mũi bè…
  • Người có được phần sóng mũi bị lệch, phần đầu mũi bóng đỏ, lộ sống do vậy phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.
  • Người Để biết mong muốn cải thiện hình mũi để mê say cộng khuôn mặt hơn.
  ưu thế của nâng mũi 4D
  cộng các sơ sài lên của nâng mũi 4D, chúng tớ phần nào hình dung được những điểm cộng vượt trội của khoa học thẩm mỹ này.
  • tránh tất cả nhược điểm của mũi như đầu mũi to , phần cánh mũi bè, phần sóng mũi thấp, phần đầu mũi ngắn…
  • sở hữu được độ đàn hồi rẻ , sự tương xứng tuyệt đối với thân thể , Nhờ ấy , giảm thiểu hiện tượng đào thải sụn sau lúc nâng và hăng hái duy trì thời gian bên trong mai sau .
  • thời kỳ thực hiện chóng vánh chỉ trong khoảng 20 – 30 phút, chấm dứt phẫu thuật những nữ giới sở hữu thể xuất viện mà sở hữu không kế bên cho đến công việc tư nhân.
  Nâng mũi 4D ở đâu an toàn?

  [​IMG]
  Nâng mũi 4D là 1 bên trong các thủ thuật được các bác sĩ make up ưa thích đây là thủ pháp dòi hỏi sụ khéo léo và trình độ chuyên môn nâng cao chiều tăng chiều cao của thầy thuốc . Bằng vì thế , lựa chọn thẩm mỹ viện để thực hiệnnâng mũi 4D là điều rất chính yếu .
  Hơn 5 năm đi lại , Thẩm Mỹ Viện VIP đã thực hành hàng nghìn ca giải phẫu nâng mũi 4D, đem đến hình mũi lý tưởng sở hữu các người dùng . Hơn thế , hàng ngũ y chuyên gia ở VIP chiếm lấy trình độ chuyên môn tối ưu , mắt thẩm mỹ tinh tế tạo bề ngoài mũi tuyệt đẹp hoàn hảo vô cộng toàn mỹ.
  bên cạnh , cơ sở trang đồ vật của Viện Thẩm Mỹ VIP được đạt đúng 5 sao, máy móc du nhập trực tiếp qua website từ nước ngoài . Đầy đủ vật liệu sụn được sử dụng đều sở hữu được căn nguyên xuất sứ mục đích , quý các bạn cho đến VIP sẽ được các thầy thuốc điểm trang và BS điểm trang tư vấn nhiệt tình thông tin tới kiểu sụn dùng .
  giả dụ các quý cô phái sang trọng thường xuyên còn câu hỏi toàn bộ thông báo ngay bên cho tớinâng mũi 4D là gì, hãy nhấc máy gọi ngay cho Thẩm mỹ viện VIP qua hotline 028.6676.2888 để được bắc sĩ ở Viện Thẩm Mỹ VIP tham vấn kĩ hơn.
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này