Khác Nâng mũi cấu trúc S line bằng sụn vành tai là gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi muidepvip287a, 14/6/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02867662888
 5. Địa chỉ:

  278 nguyen trai (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/6/19, 0 Trả lời, 49 Đọc
 1. muidepvip287a

  muidepvip287a New Member

  Tham gia:
  12/6/19
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $532.84
  Nâng mũi S line Cấu trúc
  Rất đa dạng người cho rằng, nâng mũi bằng sụn vành tai tức là ứng dụng hoàn toàn sụn tại vành tai để nâng cao sống mũi nên nếu sụn đi rồi thì vành tai không có thể giữ lại form như ban đầu. Đây là tìm hiểu nhầm hết sức tai hại khiến phổ biến người có được quan điểm sai lệch dẫn về tâm lý lo ngại khi có được dự tính đi nâng chỉnh sửa mũi.
  “Nâng mũi bởi sụn tai hay là còn gọi là nâng mũi bọc sụn thực chất là phương pháp bóc tách, chỉ lấy khoảng 1 – 2 cm sụn vành tai để bao bọc vùng đầu mũi có thể sống mũi vẫn được nâng bởi sụn nhân tạo giống bình thường. Sụn vành tai sẽ được xử lý khâu đính cùng sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho thích hợp, Tiếp theo bác sĩ tạo vết rạch bên trong lỗ mũi bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn để nâng lên cao sống mũi”.

  [​IMG]

  Công nghệ nâng mũi s line cấu trúch tai được Hiệp hội thẩm mỹ viện quốc tế Hàn Quốc cân nhắc cao với những tính năng và ưu điểm vượt trội. TMV Thủy Tiên tự hào lãnh hội độc quyền công nghệ này bắt đầu từ từng bác sĩ làm đẹp hàng đầu về bắt đầu từ Hàn Quốc
  ưu điểm Nâng mũi S line

  • Bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng: Nâng mũi bọc sụn ứng dụng phần to sụn tự thân để tăng chiều cao sống mũi, bao bọc vùng phần đầu mũi, bởi mũi sau nâng giảm thiểu được các biến chứng như da phần đầu mũi mỏng, mũi bị bóng đỏ, lộ sống.
  • giữ được hiệu quả lâu dài: Sụn tự thân được lấy bắt đầu từ sụn tai vốn có được độ đàn hồi và tính thích ứng cao, bởi dùng sụn này phối hợp cùng sụn sinh học định dáng sẽ tạo nên một thể thống nhất. Form dáng mũi ổn định bởi sụn bám chắc, mũi sau nâng duy trì kết quả ổn định và càng đẹp theo thời hạn.
  • thời gian nâng mũi nhanh: Chỉ cùng 45 phút bạn đã có được ngay chiếc mũi nâng cao xinh đúng xu thế của giới trẻ Hàn Quốc, không mất phổ biến thời hạn dưỡng sức mà còn sinh hoạt giống bình thường.
  • Mũi hồi phục chỉ 1 tuần sau nâng: Nâng mũi bọc sụn giúp mũi sau nâng hồi phục nhanh, chỉ 1 tuần sau nâng form hình mũi đã ổn định, còn cắt chỉ và sinh hoạt giống bình thường.
  quy trình Nâng mũi s Line tái cấu trúc ở thẩm mỹ VIP
  Bước 1: khám tổng quát và tư vấn
  khách hàng sẽ được chuyên viên viện thẩm mỹ hỗ trợ lựa chọn dịch vụ phẩu thuật phù hợp với cấu tạo gương mặt.
  Sau đó quý khách sẽ được trực tuyến qua website Bác Sỹ khám tổng thể, Sau đó Bác Sỹ sẽ tính toán chính xác vùng đặt chất liệu mũi và định kiểu dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, đồ dày mỏng của chất liệu hợp với mũi của các quý khách.  [​IMG]

  Bước 2: Thử tê và tiêm gây tê
  Trước lúc gây tê Bác Sỹ sẽ thử tê trước cho quý khách hàng để đảm bảo khách hàng ko có phản ứng xấu với thuốc tê. Nếu kết quả an toàn Bác Sỹ mới thực hiện làm tê ở chỗ vùng mũi (vùng đầu mũi).

  Xem : tại đây

  Bước 3: giải thưởng phẩu
  Sau khi đủ thời thời hạn làm tê, Bác Sỹ sẽ tiến hành tiểu phẩu nâng mũi sline sụn vành tai.
  Bước 4: Khâu viện thẩm mỹ quốc tế
  Cuối cùng là đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ viện và kết thúc phương thức thực hiện phẫu thuật.
  Đường khâu của giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ ko phải băng, do đó sẽ quý khách sẽ không phải ngại với người đối diện.

  Bước 5: Dặn dò
  • hậu phẫu thường bạn nên chườm đá tốt đẹp trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật.
  • sau phẫu thuật bác sĩ làm đẹp sẽ cho bạn dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau đớn và giảm phù nề
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
  • tiến hành lịch khám lại theo yêu cầu của Bác sỹ
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này