Khác NÊN CHỌN đơn vị nào để lam ho ca koi cho sân vườn

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi DONAMAI25, 11/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01699606912
 5. Địa chỉ:

  122, Dịch vụ (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/7/18, 0 Trả lời, 58 Đọc
 1. DONAMAI25

  DONAMAI25 Member

  Tham gia:
  20/3/18
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $82,615,030.33
  Rất nhiều người muốn lam ho ca koi nhưng còn ngại vì không biế giá cả xây hồ là bao nhiêu? Dĩ nhiên hồ cá koi cũng có nhiều loại để đáp ứng cho nhu cầu người muốn nuôi cá cảnh. Và cũng tùy theo điều kiện của gia chủ mà có thể chọn loại hồ phù hợp cho mình, ví dụ như hồ cá mini,Làm hồ cá Koi theo kiểu cách mới lạ. hồ cá sân thượng, hồ cá kết hợp hòn non bộ, hồ cá bằng đá,… và cũng tùy theo kích thước hồ cá mà chi phí sẽ khác nhau.
  Chi phí làm hồ cá koi có đắt không ?
  [​IMG]
  Hướng dẫn phân biệt cá Koi Nhật và cá Koi lai
  • Màu sắc: chỉ có Koi Nhật mới có màu đỏ chót như đỏ máu, đỏ ớt, còn những giống Koi khác màu đỏ chỉ là đỏ cam hoặc cam. Koi Nhật có màu sắc rất đậm màu và rực rỡ, đường biên giữa các màu vì vậy mà cũng rất sắc nét. Nhìn từ trên xuống, dọc theo sống lưng, các mảng màu của Koi lớn và đều ra hai bên hông.
  • Nhìn từ trên xuống:Làm hồ cá Koi theo kiểu cách mới lạ. Koi nhật sẽ mập hơn, đầu và vai bè ra.
  • Mắt cá lớn và lanh lẹ, râu to hơn so với cá chép thường
  • Vẩy Koi lớn hơn vẩy làm hồ cá koi cá chép thường
  • Vây ngực lam ho ca koi của Koi trong suốt và nhỏ hơn vây cá chép thường, cả vây lưng và vây đuôi của Koi cũng vây, những cái xương trong vây cũng rất dễ nhìn ra. Còn vây cá thường, dày và đục màu, khó nhìn xuyên qua được
  • Hông cá: nhìn ngang koi Nhật có hông hơi ngắn
  • Thân mình koi thuôn dài, Koi trưởng thành có thể đạt tới 2m
  • Đầu cá: đầu koi Nhật hơi gù
  • Koi Nhật thường thông minh và “ dạn” người hơn. Koi nhận diện được chủ còn cá chép thường thì hơi vô tâm.
  • Sức sống của cá chép thường khỏe Làm hồ cá Koi theo kiểu cách mới lạ. hơn Koi
  • Đối với Koi Bướm Nhật: vây, vi, và đuôi rất dài, màu phủ đều và kín đuôi
  [​IMG]
  Việt nam cũng lai tạo thành công một giống Koi Bướm, màu trắng sữa, trên lưng có hàng vảy pha màu đen, đuôi dài vừa phải. Còn Koi nhật thì toàn thân làm hồ cá koi trắng đều, Làm hồ cá Koi theo kiểu cách mới lạ. đuôi rất dài, đặc biệt là trên đỉnh đầu có một vòng tròn đỏ chót, lam ho ca koi giống như quốc kỳ của Nhật bản, vì vậy mà loài cá này có giá rất cao.
  [​IMG]
  Vì giá trị kinh tế của Koi Nhật rất cao, nên để có được một chú Koi Nhật không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Vì vậy, mà người ta cho lai tạo rất nhiều giống cá giống Koi Nhật. Người chơi Koi, muốn sắm cho mình một chú cá chính hiệu, cần sáng suốt để tránh mua lam ho ca koi phải hàng dởm, vừa mất tiền lại ôm bực làm hồ cá koi tức vào người.
  [​IMG]
  Chi phí làm hồ cá koi trong bảo dưỡng và thức ăn
  Khi nuôi cá koi bạn không nên cho ăn tùy tiện các loại thức ăn tươi sống, hay thức ăn thải của con người vì đây là loại cá ưa sạch. Những loại thức ăn ấy chứa nhiều vi khuẩn, làm mất vệ sinh gây bệnh cho cá, hoặc chứa ký sinh trùng gây hại cho bầy cá koi của bạn. Làm hồ cá Koi theo kiểu cách mới lạ. Bạn nên mua các loại thực phẩm chuyên dụng dành cho cá đã được tính tóan về tỉ lệ dinh dưỡng hợp lý và không gây mầm bệnh cho cá. Giá chỉ khoảng lam ho ca koi 100 ngàn đồng đến làm hồ cá koi 150 ngàn đồng cho một kg tùy hãng. Mỗi ngày một đàn cá 10 con có thể ăn nửa kg thức ăn. Chi phí ăn cho cá cũng là một gánh nặng cho người nuôi vì cá koi ăn rất nhiều.

Chia sẻ trang này