Những biện pháp sử dụng bê tông

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi pttuan410, 12/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01655858313
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/10/17, 0 Trả lời, 40 Đọc
 1. pttuan410

  pttuan410 Member

  Tham gia:
  19/9/17
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $82,660,922.82
  Khối bê tông có trọng lượng nhẹ, giải pháp mới trong xây dựng

  Đặc biệt trong lượng các khối bê tông nhẹ còn có thể tái chế, tính bền vững cũng có thể vượt xa việc sử dụng những loại vật liệu tái chế khác

  Như vậy với sự ra đời của thế hệ bê tông hoàn toàn mới đã tạo ra một giải pháp mới cho ngành xây dựng trong điều kiện khó khăn như thế này.

  Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong xây dựng, mới đây những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng đã nghiên cứu và sản xuất ra một loại bê tông hoàn toàn mới. Các khối bê tông nhẹ đã đáp ứng được những yêu cầu của Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm hoa kì và có thể được sử dụng mở ra một hướng đi mới cho ngành xây dựng

  Các khối bê tông có trọng lượng nhẹ đáp ứng được các yêu cầu về cường độ nén cao cho phép cường độ thiết kế cao hơn so với những khối bê tông có trọng lượng bình thường, chịu được tải trong lớn và có thể sử dụng mọi lúc.
  [​IMG]
  Các khối bê tông có trọng lượng nhẹ có khả năng chống cháy và hiệu suất nhiệt tốt hơn sơ với các khối bê tông thông thường có cùng cấu hình, nhờ đó bạn có thể sử dụng các khối bê tông có trọng lượng nhẹ để xây dựng những bức tường chống cháy.

  Bên cạnh đó, sử dụng các khối bê tông có trọng lượng nhẹ còn giúp tiết kiệm chi phí xây dựng bằng cách tăng năng suất và giảm chi phí lao động.

  Xét về mặt âm thanh, có 2 phép đo khác nhau để đo chất lượng âm thanh của tường đó là cấp truyề âm và hệ số giảm tiếng ồn.

  Với cấp truyền âm giúp đo lường khả năng các bức tường ngăn không cho âm thanh đi qua, với bức tường càng nặng thì giá trị cấp truyền âm càng cao, vì vậy chỉ số cấp truyền âm của tường sử dụng khối bê tông có trọng lượng nhẹ thường thấp hơn so với tường bình thường, thế nhưng, các bức tường sử dụng khối bê tông có trọng lượng nhẹ vẫn lớn hơn 45 và cao hơn rất nhiều so với cấu trúc khung nhẹ.

  Với hệ số giảm tiếng ồn đo mức độ hấp thụ âm thanh thì nhìn chung các bức tường sử dụng khối bê tông có trọng lượng nhẹ có giá trị hệ số giảm tiếng ồn cao gấp 2 lần so với các bức tường sử dụng khối bê tông có trọng lượng thông thường

  Không chỉ vậy, các bức tường sử dụng khối bê tông có trọng lượng nhẹ còn góp phần gia tăng sự bền vững cho các công trình xây dựng, các giải pháp bê tông nhẹ bao gồm bê tông nhẹ kết cấu, bê tông dự ứng lực tức là bê tông đưc sẵn có thể cải thiện hiệu suất năng lượng, giảm khối lượng vật liệu do giảm tải trọng, giảm chi phí vận tải và cải thiện chất lượng dịch vụ.
  Last edited: 8/11/17

Chia sẻ trang này