Khác Những món ăn ngon ở Hàn Quốc không cay

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi travelsoha, 5/1/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    11,900,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0911426858
  5. Địa chỉ:

    14/38 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, HCM (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    5/1/18, 1 Trả lời, 259 Đọc
  1. travelsoha

    travelsoha New Member

    Tham gia:
    5/1/18
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $102,007,104.74
    Ẩm thực ở Hàn Quốc rất đa dạng nhưng không phải món ăn nào cũng hợp khẩu, Soha giới thiệu một số món ăn không cay ở Hàn Quốc giúp bạn dễ ăn hơn.

    Bibimbap

    Có nhiều câu chuyện kể về nguồn gốc món cơm trộn này, một trong số đó nói rằng bibimbap là đồ ăn của hoàng tộc Hàn Quốc. Tuy nhiên, nó càng trở nên phổ biến nhờ vào các kiểu chế biến mới, tạo nên những phiên bản bibimbap khác nhau. Ngày nay, bibimbap gồm cơm, các loại rau, một chút sốt ớt. Món ăn này có thể phù hợp với khẩu vị nhiều người khi bỏ đi sốt ớt và thay bằng bơ hoặc sốt đậu nành…

    Han-jeongsik

    Đây là một bộ các món ăn Hàn Quốc được bày biện thịnh soạn bao gồm các món cơm, súp, canh, cá, thịt… Nếu bạn muốn thử càng nhiều đồ ăn Hàn Quốc cùng lúc, hãy gọi han-jeongsik.

    Tham khảo các tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ, trong đó nổi bật tour Jeju không cần visa 4 ngày 4 đêm cực hấp dẫn.

    Saengseong-hoe

    Do bán đảo Hàn Quốc được biển bao bọc 3 phía, người dân nơi đây đã sáng tạo ra vô số món ăn làm từ hải sản. Tuy nhiên, món thực sự mang trọn vẹn hương vị hải sản là saengseong-hoe (gỏi cá làm từ những lát cá sống). Rất nhiều nhà hàng ở Seoul phục vụ món ăn này nhưng thưởng thức gỏi cá saengseong-hoe ngon nhất phải là ở một bàn ăn nhìn ra phía biển ở một thành phố cảng như Incheon.

    Jogae-gui

    Đây là món hải sản nướng, khi yêu cầu jogae-gui ở các nhà hàng, du khách du lịch Hàn Quốc sẽ được thưởng thức rất nhiều loại ngao, sò, ốc. Để cảm nhận được trọn vị thơm ngon của đồ biển, khi nướng nên cho thêm muối và dùng kèm với đồ uống có cồn. Những thành phố biển như Incheon là nơi thích hợp nhất để ăn jogae-gui.

    [​IMG]

    Jajangmyeon

    Món mì này sử dụng nước sốt làm từ bột đậu nành đen gọi là chunjang, xào cùng với hành, thịt heo hoặc bò và một số nguyên liệu khác. Sốt có màu nâu đen và vị ngọt đậm đà. Mì jajangmyeong thường xuyên xuất hiện và là món ăn được yêu thích của rất nhiều người vì sự tiện lợi, dễ ăn và giá rẻ.

    Kal-guksu

    Kal-guksu là một loại mì sợi nấu với nước hầm ngao, sò hoặc thịt. Khoai tây, trai và thịt bò thường được cho thêm vào mì. Những người muốn ăn no hơn thì hãy thử dak-kal-guksu (mì gà) làm từ một con gà nhỏ hầm lên cùng với mì.

    Soha Travel chuyên tổ chức các tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ, liên hệ:

    Tư vấn: (028) 39 311 142 - (028) 39 311 146
    Hotline: 0919 301 858
    Xe/khách lẻ: 0916 453 858/0911 498 828
    Tour Đoàn: 0911 426 858/0915 254 878
    Địa chỉ: 14/38 Kỳ đồng, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh
    Gator Website Builder
  2. hieuphanhcm15

    hieuphanhcm15 New Member

    Tham gia:
    5/11/17
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $371,907,333.88
    Hiện giờ cồn khô và cồn thạch được sử dụng nhiều so với bình gas ở các hàng quán, đám tiệc do tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ làm Cồn Thạch

    Ngày nay cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

    2. Quy trình làm Cồn Khô

    Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
    Gator Website Builder

Chia sẻ trang này