Sửa chữa Sai lầm khi sử dụng máy giặt phổ biến

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi quychelsea51, 8/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1234567890
 5. Địa chỉ:

  Ha Noi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  8/11/18, 0 Trả lời, 59 Đọc
 1. quychelsea51

  quychelsea51 New Member

  Tham gia:
  1/11/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,552.57
  Không phân loại quần áo trước khi cho vào giặt

  Thường thì những người bận rộn chỉ ủ ấp đống quần áo dơ cho vào máy giặt cái vèo rồi nhấn nút nhưng thực ra việc phân loại áo quần quan trọng. Động tác này sẽ giúp người tiêu dùng bảo vệ được độ bền của áo quần, giúp quần áo không bị lem màu, không bị giãn hay rách hư.

  [​IMG]

  ngoài ra, phân loại và đánh giá xống áo còn giúp máy giặt tránh những sự cố hư hao do các vật dụng còn sót trong quần áo.

  chính vì thế, người sử dụng nhất thiết bỏ chút thời gian để phân loại quần áo, kiểm tra các túi, cài nút, kéo khóa và lộn trái áo quần lại trước khi cho vào máy giặt.

  >> Xem thêm: sửa bếp từ 3 bếp

  Giặt quần áo cùng với trọng lượng không phù hợp

  trọng lượng không thích hợp ở đây không những là về trọng lượng quá nhiều mà người sử dụng không cần giặt với trọng lượng quá ít.

  Khi cho quá nhiều áo xống và khiến máy giặt quá chuyển vận thì áo quần sẽ vận động thành một khối, không thể khuấy hoặc lắc mạnh theo guồng quay của dòng nước. Từ đó, bột giặt sẽ không thể lưu thông một cách tuyệt vời. Điều này dẫn đến áo quần sẽ không thể giặt sạch hoàn toàn hay có khi được xem là các vết bẩn còn giữ nguyên.

  Còn khi bạn giặt quá ít, xống áo giặt có thể sẽ dồn về một phía của lồng giặt, làm cho lồng giặt mất cân đối, gây phải những cú lắc mạnh, va đập trong khi vắt và sấy.

  vì vậy, người sử dụng phải chăm chỉ giữ khối lượng áo quần ở quy định về trong lượng của máy giặt.

  Mở nắp máy đột ngột khi máy đang hoạt động

  Có thể lúc máy giăt đang hoạt động các bạn sẽ phát hiện rằng bản thân mình quên bỏ vào cái quần cái áo gì đó rồi mở nắp máy giặt và bỏ thêm vào. Nhưng việc mở nắp máy khi lồng giặt đang quay là điều rất đảm bảo kém và cấm kỵ. Vì nó sẽ khiến mọi hoạt động của máy bị gián đoạn, trục quay của lồng giăt bị lệch. Nó có thể bắt nạt dọa đến sự thoải mái của chính bạn và gây hại nặng nề cho máy giặt nữa.

  chính vì điều này, nếu muốn mở máy giặt trong lúc máy đang hoạt động thì các bạn phải nhấn mức "Tạm dừng/Pause".

  Vệ sinh máy giặt không có khoa học

  Kồng máy giặt được xem là nơi trú ngụ các loại vi khuẩn, nấm mốc, cặn bột giặt, xơ vải áo xống... Vậy bắt buộc, lồng máy giặt rất nhất thiết được vệ sinh liên tục và đều đặn.

  Nếu gia đình người sử dụng quan tâm sử dụng máy giặt thường xuyên và liên tục thì nhất thiết vệ sinh máy mỗi tháng 1 lần. Việc vệ sinh này sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy, giúp máy vận hành an toàn, ổn định hơn và còn giặt áo xống được sạch hơn nữa.

  >> Xem thêm: sửa máy giặt giá rẻ

Chia sẻ trang này