Sửa chữa, cài đặt Samsung đặt tên mã cho chip Exynos 9820 trên Galaxy S10 là Cheetah

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 12/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  987878998
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/11/18, 0 Trả lời, 121 Đọc
 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Member

  Tham gia:
  26/7/18
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $423,045.47
  Theo trang tin T3, chipset SoC được sản phẩm công nghệ trên Samsung Galaxy S10 và Samsung Galaxy Note 10 sẽ sở hữu tốc độ nhanh một biện pháp đáng kinh ngạc. Điều đó được phỏng đoán dựa trên tên mã của con chip này: chip Exynos 9820 sở hữu tên mã “Cheetah” - Con báo. Thay màn hình cảm ứng Oukitel K10 .Và ví như các nghiên cứu về thị trường động vật không sở hữu nhiều thay đổi, báo săn Cheetah vẫn là động vật trên cạn nhanh nhất hành tinh, với vận tốc thực tế của nó có thể đạt tới 120 km/h để đuổi theo và tóm được con mồi.  [​IMG]
  trên sự thật trong toàn cầu Android, chip Kirin 980 của Huawei đang được xem là SoC mobile nhanh nhất trái đất, lúc đánh bại cả Exynos 9810 và Snapdragon 845 của Qualcomm về điểm số benchmark. Các mẫu Android của Huawei, Mate 20 và Mate 20 Pro đang là những thiết bị lần thứ nhất được thứ chipset này.

  Trong lúc chưa với nhiều lựa chọn những chi tiết khoa học về nó, việc xem Samsung Exynos 9820 như chipset SoC Mobile nhanh nhất có lẽ hơi quá lạc quan. Nhưng Đôi khi các nhà hàng sẽ không đặt tên thứ của mình theo một biểu tượng về tốc độ trường hợp sản phẩm công nghệ của họ không thật sự nhanh nhất đối chiếu các đối thủ khó khăn.

  Dưới đây là mẫu tweet của 1 tài khoản Twitter, Ice Universe, đây cũng là người thường mách nhỏ những tin tức về Samsung. Quanh đó tên mã Cheetah, một số thông tin khác về con chip này cũng được bật mí như nó được thêm vào trên tiến trình 7nm sử dụng tia vô cùng cực tím EUV, cũng như thiết bị hai bộ thần kinh nhân tạo NPU, giúp nâng cao cường khả năng chụp ảnh cho Galaxy S10.  [​IMG]
  Samsung vốn có thói quen đặt tên cho các vật dụng mới và các bộ phận trong nó mang các loại tên khoa trương và khơi gợi sự dồn vào. Thay màn hình Ulefone Power 5 giá rẻ .Ví dụ, chiếc Galaxy Note9, đã được đặt tên mã là “Crown” (Vương Miện) và tên mã của Galaxy S10 là “Beyond” (Vượt ra ngoài), với lẽ nó với theo kỳ vọng của nhà cấp dưỡng Hàn Quốc về 1 thứ là vua của thế giới thiết bị di động, còn sản phẩm công nghệ thế hệ mới thậm chí sẽ vượt ra ngoài ngừng đó - hoặc bất kỳ đối thủ cực nhọc nào.

  Như đã biết, chip Kirin 980 của Huawei được xem như “5G-ready” nghĩa là với tư vấn 5G, Vậy nên chúng ta hẳn sẽ cực kỳ ngạc nhiên giả dụ Exynos 9820 không tư vấn 5G. Thật khó để xem nó như là con chip SoC mobile nhanh nhất nếu nó không được vật dụng cái kết nối tốc độ cao này. Các tin đồn trước đây cho rằng, trong số các sản phẩm được tạo nên lần này sẽ sở hữu ít nhất 1 flagship của Samsung được thứ 5G.

  Dường như Samsung đang chuẩn bị cho cuộc phản công của mình trong năm 2019 lúc những báo cáo cho thấy doanh số đáng thất vọng đối với hai loại di động flagship gần đây nhất của họ. Việc tự hào thông báo rằng sản phẩm công nghệ của liên doanh đang sở hữu trong mình chip SoC nhanh nhất trái đất dĩ nhiên xem như 1 bước tiến dài để chuẩn bị cho cuộc phản công đó.
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này