Cần mua Shopee affiliate là gì? Tiếp thị liên kết shoppe có gì hot?

Thảo luận trong 'Căn hộ, chung cư' bắt đầu bởi vi le, 22/10/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  10 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0337522712
 5. Địa chỉ:

  96 thái văn lung, hòa xuân, cẩm lệ (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  22/10/20, 0 Trả lời, 41 Đọc
 1. vi le

  vi le New Member

  Tham gia:
  6/10/20
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $307.74
  Chương trình tiếp thị liên kết shopee là gì? Với chương trình tiếp thị kết liên của Shopee, bạn có thể tiện lợi kiếm tiền online cho chính mình ngay tại nhà, bất cứ lúc nào bạn muốn chuẩn y mạng internet. Để có thể hiểu rõ về chương trình cũng như cách thức hoạt động của chương trình, chúng ta sẽ Tìm hiểu khái niệm về affiliate marketing.

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên là gì?
  tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị (Shopee Vietnam), phê duyệt các trang mạng của các bên PR (là chính các bạn) đến người dùng rút cuộc. Hay đề cập cách khác, các bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người dùng hàng tiềm năng tới với Shopee. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng trong khoảng chính Shopee lúc các bạn hàng xẹp thăm trang mạng của các bạn, được dẫn đến Shopee, và tiến hành hoàn thành thanh toán đơn hàng.

  [​IMG] cộng Shopee bắt đầu kiếm tiền online nào!

  Cụ thể hơn, việc này sẽ gồm những tiến trình như sau:

  1. Tạo nội dung san sớt về Shopee & các sản phẩm bạn ưa chuộng duyệt y bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…

  2. Đặt link Affiliate & PR tới mọi người

  3. Khách hàng click vào link affiliate

  4. Quý khách sắm hàng thành công & hoàn thành thanh toán

  tương tự, với Shopee Affiliate, thật đơn giản để bạn có thể khởi đầu kiếm tiền online rồi phải ko nào?

  Lưu ý: để kiểm soát an ninh quyền lợi của người tham gia chương trình cũng như quyền lợi của Shopee, các bạn có thể xem thêm bài viết về điều khoản và điều kiện hợp tác chương trình Affiliate của Shopee để hiểu rõ hơn về hệ thống affiliate tại đây.

  tham dự Shopee Vietnam Affiliate Program có mất phí không?
  [​IMG]

  Shopee sẽ ko thu của các bạn bất kỳ giá cả nào trong khoảng việc tham gia chương trình. Tuy nhiên, để thực thụ đem đến tuyệt vời và thành công trong ngành nghề tiếp thị kết liên, các bạn sẽ cần đầu tư cực nhiều thời kì và công sức để tối ưu hóa lượng truy cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Shopee.

  dù rằng Shopee ko có một cơ chế chiến thuật chung nào dành cho tất cả mọi người tham gia, việc thông hiểu tập quý khách, tăng trưởng hình ảnh tư nhân cũng như duy trì đăng vận tải những nội dung có lợi sẽ đóng vai trò không nhỏ trong công đoạn tăng sức tác động của các bạn đến với các quý khách tiềm năng.

  cùng lúc, các bạn cũng có thể cộng Shopee Đánh giá kĩ hơn những nhân tố ảnh hưởng đến doanh số affiliate của bạn qua bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền online vững bền bằng tiếp thị liên kết.

  ai thanh toán huê hồng Tiếp thị liên kết?
  Người tham dự chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee sẽ trở nên đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam và được hưởng % huê hồng do chính Shopee Vietnam thanh toán. Bên cạnh đó, các đối tác của Shopee phê chuẩn chương trình Tiếp thị liên kết còn được cung ứng quyền tróc nã cập vào hệ thống Báo cáo trung thực và công cụ tương trợ dễ sử dụng của Shopee, giúp các bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.

  lợi ích tham dự chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee
  [​IMG]

  Là hình thức được phổ quát người buôn bán online chọn lọc, tiếp thị kết liên nổi bật ở khả năng tạo nguồn thu nhập vững bền với chi phí Việc ban đầu rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu tậu hàng cho Shopee, bạn hoàn toàn không cần phải lo âu tới vấn đề sản phẩm, chuyên chở đơn hàng hay trông nom quý khách. Đồng thời, Shopee tự tin rằng, chương trình tiếp thị kết liên luôn cung ứng mức hoa hồng đẹp nhất Việt Nam và luôn được thanh toán đúng hạn.
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này