Sửa chữa, cài đặt Smartphone bị vô hiệu hóa bản chạy CPU Snapdragon có sẵn chip FM, được gắn bên trong modem LTE của Q

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 14/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  987878998
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/11/18, 0 Trả lời, 110 Đọc
 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Member

  Tham gia:
  26/7/18
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $423,045.47
  giả dụ như bạn chưa biết, một số siêu hot Mobile năm qua như loại Galaxy Note8 phiên bản chạy CPU Snapdragon với sẵn chip FM, được gắn bên trong modem LTE của Qualcomm. Tuy nhiên con chip này đã bị nhà sản xuất vô hiệu hóa.

  trái đất điện thoại mỗi quốc gia mang một nổi bật riêng. Trường hợp như bạn chưa biết, 1 số tuyệt phẩm di động năm qua như cái Galaxy Note8 bản mẫu chạy CPU Snapdragon có sẵn chip FM, được gắn bên trong modem LTE của Qualcomm. Thay màn hình Huawei Mate 20 Pro chính hãng .Tuy nhiên con chip này đã bị nhà tiếp tế vô hiệu hóa.  [​IMG]


  các flagship vừa rồi của 2 ông to Apple và Samsung đều bỏ tính năng radio FM làm cho dấy lên câu hỏi cần giải đáp tại sao có chuyện kỳ quặc này. Các đài phát thanh và cơ quan an ninh Mỹ đồng lòng kêu gọi những họ kích hoạt chip FM trở lại. Tuy nhiên ở Mỹ và Canada, việc này thuộc về vào quyền lực các nhà mạng. Chắc, hầu hết người đều cho rằng nhà mạng mobile muốn tắt tính năng radio đi để bán chạy nội dung như âm nhạc hoặc các show giải trí hơn.

  Vấn đề và bí quyết
  Ngược loại thời gian, bắt đầu từ thời điểm mẫu Galaxy S4 xuất hiện năm 2013, Samsung đã đăng đàn giải say mê nguyên do tại sao họ bắt đầu lược bỏ đi chức năng radio: “Nghiên cứu của bên tôi cho thấy người trải nghiệm đang dịch chuyển sang nền tảng số, họ để ý vào nghe nhạc trên mạng xã hội hoặc trên kênh say đắm trên YouTube. Điện thoại sịn (S4) Đánh mạnh vào nhóm người dùng sử dụng nội dung công nghệ số, dùng các định dạng và kênh thông tin hiện đại”  [​IMG]
  Tuy nhiên, hầu hết chuyện với đơn thuần như vậy?
  Chúng ta biết từ đây, mẫu Smartphone version tiêu dùng CPU Exynos “cây nhà lá vườn” do chính Samsung sản xuất đã bị lược bỏ phần cứng radio. Nhưng những phiên bản Galaxy cho cuộc sống Mỹ sử dụng CPU Snapdragon do Qualcomm cung cấp thì sao? Họ đã cài sẵn chip FM bên trong modem LTE rồi, sao Samsung lại vô hiệu hóa nó?

  sở hữu rộng rãi nguyên do, lần đầu dường như gã khổng lồ Hàn Quốc muốn đồng nhất chức năng trên cả hai version Exynos và Snapdragon. Lắp thêm hai, việc kích hoạt chức năng này ở thị trường Mỹ thuộc về theo buộc phải của nhà mạng như đã nêu, để họ cứng cáp bán đắt hàng nội dung giải trí hoặc gói dữ liệu 4G hơn.

  siêu may, tình hình sẽ sớm thay đổi
  Samsung sở hữu kế hoạch kích hoạt những chip FM trong di động hoàn hảo gần đến ở trái đất Bắc Mỹ. Họ đã hợp tác với TagStation, Thay màn hình Oukitel K10 chính hãng .doanh nghiệp có ứng dụng NextRadio, như là 1 phần của việc kích hoạt chip FM. Động thái này được kích hoạt sau những thảm họa thiên nhiên gần đây ở Mỹ. Đã mang áp lực lên những nhà tiếp tế điện thoại bắt buộc bật và mở chức năng FM trong mobile như một cách an toàn công cộng, ví dụ thông báo tin tức thiên tai bão lũ trong lúc các Smartphone đồng loạt mất sóng gọi, dữ liệu lẫn wifi.

  Ngay từ hiện nay, giả dụ tiêu dùng thiết bị di động chạy CPU Snapdragon, ví dụ - Note8 N950U bạn chắc chắn truy cập vào đây để cài đặt ứng dụng NextRadio cho điện thoại của bạn.
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này