Tai Nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700

Thảo luận trong 'Tai nghe, Webcam, MP3, MP4, Ipod' bắt đầu bởi vuhonglinh9930, 1/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  7,700,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0966325324
 5. Địa chỉ:

  Ha Noi . VietNam (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  1/8/19, 0 Trả lời, 75 Đọc
 1. vuhonglinh9930

  vuhonglinh9930 New Member

  Tham gia:
  1/8/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $105.66
  Rất ít sản phẩm có tiếng tăm như tai nghe mới của Bose. 700 Khử tiếng ồn là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm khử tiếng ồn Bose QuietComfort dài 19 năm mà phần lớn thời gian đó đã đặt chuẩn mực trong danh mục.

  Những năm 700 tách ra khỏi phạm vi QuietComfort, khánh thành một loạt cao cấp mới sẽ được mở rộng vào năm 2020 bằng cách bổ sung hai cặp tai nghe không dây thực sự; Tai nghe Bose 500 nụ và Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700s.

  Ở đây và bây giờ, Bose nói rằng những chiếc Tai nghe khử tiếng ồn 700 trên tai này là 'bước tiến lớn nhất trong tai nghe kể từ biểu tượng QuietComfort' - một tuyên bố táo bạo khi xem xét sự thành công của phạm vi đó. Nhưng nếu bất cứ ai có thể đẩy ranh giới của việc khử tiếng ồn không dây một lần nữa, chắc chắn Bose có thể.

  Xây dựng
  Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700 tính năng

  (Tín dụng hình ảnh: Bose)
  Cái tên khá khó sử dụng của tai nghe mới của Bose có thể không gây tiếng vang, nhưng nó phản ánh sự tập trung của công ty vào công nghệ khử tiếng ồn mà Bose đã nỗ lực cải thiện.

  Những năm 700 sử dụng một hệ thống khử tiếng ồn mới với mọi thứ từ âm thanh mới đến xử lý tín hiệu số mới - tất cả đều chạy chip NC của Bose. Nó có hệ thống tám micrô (sáu để loại bỏ tiếng ồn, hai để thu nhận giọng nói) và 11 mức tăng (từ 0-10) cường độ khử tiếng ồn để lựa chọn, cho phép bạn chuyển từ cách ly hoàn toàn sang trong suốt.

  TAI NGHE KHỬ TIẾNG ỒN BOSE 700 THÔNG SỐ KỸ THUẬT


  (Tín dụng hình ảnh: Bose)
  Phong cách thiết kế Over-Ear

  Phiên bản Bluetooth 5.0

  Tiếng ồn hủy Yes

  Tuổi thọ pin 20 giờ

  Hỗ trợ điều khiển giọng nói Có

  Điều khiển cảm ứng Có

  Trọng lượng 254g


  Các đánh giá trước đây của chúng tôi về các mô hình Bose QuietComfort đã đề cập đến sự cách ly gần giống như buồng không đối xứng của chúng, nhưng hiệu ứng cảm thấy phức tạp hơn ở đây, ngay cả khi chuyển từ tắt sang 10.

  Chúng tôi thấy các mức 8, 9 và 10 tốt nhất để chặn tiếng ồn của việc đi lại hàng ngày, mặc dù tiếng ồn nền được giảm bớt thỏa đáng với 6 kích hoạt. Nhưng dù chúng ta sử dụng ở cấp độ nào, trong bất kỳ môi trường nào, hiệu ứng cách ly cũng tốt như chúng ta đã trải nghiệm trong một cặp tai nghe.

  Hệ thống gia tăng hoạt động, mặc dù chúng tôi thấy mình bỏ qua hai cấp độ để nghe tiến bộ đáng chú ý giữa các bước. Bạn có thể cuộn qua các cấp độ trong Ứng dụng Bose Music đồng hành hoặc sử dụng ứng dụng để đặt ba cấp độ làm cài đặt trước. Ra khỏi hộp, những cái này được đặt trước ở 0, 5 và 10.

  Nếu mức '0' không cho phép bạn nghe đủ môi trường xung quanh vì bị gián đoạn nhanh, chẳng hạn như thông báo đài, Chế độ hội thoại hữu ích có thể giúp bạn bỏ tai nghe ra khỏi đầu. Được kích hoạt bằng cách giữ một nút, nó cho phép tiếng ồn xung quanh, bao gồm cả giọng nói.

  Công việc không chỉ nhằm đảm bảo việc nghe nhạc của bạn không có tiếng ồn mà còn đảm bảo các cuộc gọi thoại và video của bạn trở nên dễ hiểu nhất có thể. Những năm 700 sử dụng một 'chùm tia' của các mics hoạt động để cô lập lời nói và triệt tiêu mọi thứ khác, trong khi một 'mảng từ chối' hoạt động như một tuyến phòng thủ thứ hai để theo dõi và chặn mọi âm thanh còn lại. Thiết kế micro có khả năng thích ứng, do đó, nó sẽ tự động điều chỉnh theo môi trường thay đổi của bạn.

  Chúng tôi ấn tượng bởi chất lượng cuộc gọi - ngay cả khi đứng cạnh công trường, bạn có thể cảm nhận được tiếng ồn khi hoạt động. Việc khoan trên mặt đường và âm thanh giao thông hầu như không đáng chú ý và chúng tôi không cảm thấy cần phải hét lên trên nó - nghe có vẻ như chúng ta đang ở trong một căn phòng hơn là bên lề đường ồn ào.

  Chuyển sang Sony WH-1000XM3 đã giành giải thưởng và tiếng ồn nền đột phá đó rõ ràng hơn nhiều, giọng nói của chúng tôi đáng chú ý trong số đó. Nhược điểm duy nhất của hệ thống khử tiếng ồn tiên tiến này là tác động của nó đến thời lượng pin, tức là 20 giờ ở đây - ngắn hơn 30 giờ mà Sonys hứa hẹn.
  cách tải ch Play cho Iphone
  Tai nghe khử tiếng ồn Bose xây dựng 700

  (Tín dụng hình ảnh: Bose)
  Những năm 700 mang đến tính thẩm mỹ cao, với vẻ ngoài hiện đại nổi bật không chỉ là một trận đấu cho các mẫu máy mới nhất từ các đối thủ như Sony, Sennheiser và B & W. Có sẵn màu đen hoặc màu bạc của mẫu đánh giá của chúng tôi, những năm 700 phần lớn là cấu trúc một mảnh, không giống như Bose QuietComfort 35 II , không có bản lề có thể nhìn thấy.

  Băng đô bằng thép không gỉ được tích hợp đẹp mắt vào nút tai, với phần dưới của nó đóng vai trò là thanh trượt để cốc di chuyển lên xuống. Các cốc được vát cạnh, lấp lánh được trang trí bằng logo Bose, các lỗ micrô và ba nút chức năng (khử tiếng ồn, cấp nguồn / ghép nối và điều khiển giọng nói) giữa chúng.

  Bố cục nút rất dễ chịu, một phần do các điều khiển cảm ứng - lần đầu tiên cho Bose - trên cốc tai phải; chạm hai lần để phát / tạm dừng và trả lời cuộc gọi, vuốt ngón tay lên / xuống để thay đổi âm lượng; và vuốt sang một bên để bỏ qua các bài hát. Giữ logo Bose để đọc mức pin và nhấn nó trong một giây trong khi có cuộc gọi đến để từ chối.

  Chỉ mất vài ngày để tìm hiểu các hành động chạm và nút khác nhau, mặc dù một nhược điểm rõ ràng là độ nhạy của chúng. Đôi khi, chức năng phát / tạm dừng chạm hai lần không hoạt động lần đầu tiên và bất kỳ cú chạm nhẹ nào cũng vô tình kích hoạt hành động của tai nghe. Mặc dù vấn đề này không chỉ thuộc về Bose, nhưng ứng dụng cũng có thể làm tăng tính ổn định - thường xuyên, phải mất nhiều thời gian để xác nhận kết nối Bluetooth với điện thoại của chúng tôi hoặc hoàn toàn không thành công.

  Để có trải nghiệm rảnh tay, có điều khiển giọng nói tích hợp. Những năm 700 hỗ trợ Amazon Alexa và Google Assistant và có thể được kích hoạt bằng cách nhấn nút dưới cùng trên chụp tai phải. Với Google Assistant, bạn có thể yêu cầu những năm 700 phát các bài hát, album và nghệ sĩ cụ thể trên các ứng dụng được hỗ trợ (như Spotify), đọc và trả lời tin nhắn và thông báo, đặt câu hỏi hoặc thậm chí hát chúc mừng sinh nhật.
  tai ch play apk
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này