Khác Tại sao đông trùng hạ thảo sâm nhung lại có giá trị dinh dưỡng cao đến thế

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi trangthanh69691, 16/4/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0977292092
  5. Địa chỉ:

    Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    16/4/18, 0 Trả lời, 33 Đọc
  1. trangthanh69691

    trangthanh69691 Member

    Tham gia:
    29/12/17
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $5,555,524.25
    Viên tổng hợp hồng sâm Daedong với thành phần gồm 20% từ chiết xuất hồng sâm hàn quốc cô đặc có thành phần Ginsenoside Rg1, Rb1 & Rg3 được đẩy cao lên tới 7mg/g, chiết xuất nhung hươu, chiết xuất nấm linh chi, chiết xuất đông trùng hạ thảo (Paecilomyces Japonica).

    Bổ sung chiết xuất dầu đậu nành từ Đài Loan, thêm dầu cọ của Malaysia, sáp ong từ Hà Lan,

    * Tỉ lệ hồng sâm chế biến: Sâm nguyên củ rễ chính 70%, phụ 30%
    * Thành phần vỏ viên capsule: Gelatin, D-Sorbitol, Glycerin, Annatto Extract, Titanium Dioxide, Ethyl Vanillin, Food Red No.40, Food Yellow No.4, Food Red No.3
    * Vật liệu đóng vỉ: PVC/ AL Foil

    Quy trình chế biến hồng sâm:

    Vẫn biết hồng sâm được chế biến từ sâm tươi giúp tăng cường hàm lượng và số lượng saponin hay gọi riêng là ginsenoside trong nhân sâm lên cao, nhưng quá trình từ lúc trồng sâm đến lúc ra sản phẩm hồng sâm không phải ai cũng nắm rõ.

    Bên hàn quốc quy trình trồng sâm thường có quy chuẩn riêng và được kiểm tra nghiêm ngặt, không phải khu vực nào cũng trồng được sâm.
    http://xn--ngtrng-hxa8b2o.vn/dong-trung-ha-thao-sam-nhung-bo-ba-thao-duoc-quy.html
    Khu vực phù hợp để trồng sâm thường giáp núi có thể ở sườn núi hoặc thung lũng chân núi nhưng thường ở khu vực thoát nước tốt thông thoáng hai mặt, đất trồng sâm sau mỗi vụ thu hoạch thường được làm lại phơi ải trồng màu để tăng mùn trong hai năm.

    Nhân sâm được trồng trong 6 năm để đạt độ tiêu chuẩn về hàm lượng dinh dưỡng, sau đó được thu hoạch và chế biến thành hồng sâm “một phương pháp truyền thống hơn 1000 năm của Hàn quốc”, về cơ bản là trải qua quá trình hấp sấy phơi nắng mặt trời trong 8 tháng rồi chế biến đóng gói.

    Công dụng viên tổng hợp hồng sâm:

    Trong đông y nhân sâm đứng đầu trong các vị thuốc quý thảo dược “sâm nhung quế phụ” được sử dụng và ứng dụng trong rất nhiều bài thuốc cổ truyền có công dụng chủ yếu bồi bổ. Nhân sâm có công dụng bồi bổ toàn diện tất cả các cơ quan trong cơ thể, giúp nâng cao thể trạng sức đề kháng chống suy nhược cơ thể.

    Thành phần isulin tự nhiên trong nhân sâm giúp giải phóng đường trong máu thành năng lượng phục hồi chức năng tuyến tụy tốt cho người tiểu đường và giúp phòng ngừa tiểu đường hiệu quả, các saponin có trong nhân sâm tác động lên hệ thần kinh giúp giảm stress mệt mỏi giúp điều hòa hệ thần kinh trung ương giúp tỉnh táo giảm căng thẳng tập trung hơn trong công việc.

Chia sẻ trang này