Tết sắm xe sang, nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ xe đạp gấp

Thảo luận trong 'Xe đạp' bắt đầu bởi ngocanh109, 25/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  978444073
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  25/1/19, 1 Trả lời, 251 Đọc
 1. ngocanh109

  ngocanh109 Member

  Tham gia:
  25/8/18
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $135,937.20
  Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Để chào đón năm mới sang, thay lời tri ân đến quý khách hàng, Papilo tưng bừng chương trình lì xì đầu năm mới với nhiều quà tặng hấp dẫn.

  Theo đó, tất cả các khách hàng khi mua xe đạp gấp tại Papilo đều được tặng phụ kiện xe đạp. Hiện tại Papilo mới về xe đạp gấp Banian và xe đạp điện gấp. Đây là 2 dòng xe mới nhất tại Papilo.

  [​IMG]

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  § 109 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

  § 566 Điện Biên Phủ, P11, Q10, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0904 292 268

  Website: http://papilo.vn/blog-xe-dap/khuyen-mai/tang-phu-kien-xe-dap-gap/
  Gator Website Builder
 2. hoiang1989

  hoiang1989 Member

  Tham gia:
  29/8/19
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,095.75
  Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

  Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

  http://phat-ban-menh-tuoi-dau.donghonam.top/

  Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

  [​IMG]
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này