Khác Tổng Quan Về Định Cư Úc

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 16/4/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    1 VNĐ
  4. Điện thoại:

    02839253828
  5. Địa chỉ:

    73A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1 (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    16/4/18, 0 Trả lời, 44 Đọc
  1. dichvudinhcu

    dichvudinhcu Member

    Tham gia:
    12/4/18
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $62,011.74
    Tổng Quan Về Định Cư Úc

    Định cư Úc là ước muốn của nhiều gia đình có điều kiện, là cầu nối giúp những bạn trẻ nhanh chóng tiếp cận cuộc sống hiện đại, năng động, chắp cánh cho nhiều tương lai tốt đẹp. Vậy điều kiện định cư Úc là gì? Định cư Úc theo diện nào? Đơn vị tư vấn dịch vụ định cư uy tín, tận tâm ?

    Dưới đây là bài viết tư vấn định cư Úc theo một số diện phổ biến nhất.



    Định cư diện doanh nhân – Thị thực visa 188
    Là loại visa định cư tạm dành cho các doanh nghiệp muốn định cư Úc theo diện đầu tư đồng thời phải thành lập mới hoặc mua lại một phần hay toàn phần cổ phần công ty hiện hữu tại Úc trong vòng 24 tháng kể từ ngày được cấp visa định cư.

    Thị thực này gồm có 05 diện:

    1. Diện đổi mới kinh doanh (Business Innovation)

    2. Diện doanh nhân đầu tư (Business Investor)

    3. Đầu tư trọng yếu (Significant Investor)

    4. Chủ đầu tư cao cấp(Premium Investor)

    5. Diện doanh nhân mới (Entrepreneur stream)


    Doanh nhân tài năng – Thị thực visa 132
    Là loại thị thực thẻ xanh (Permanent Resident) dành cho các doanh nghiệp muốn định cư tại Úc theo diện đầu tư đồng thời phải thành lập mới hoặc mua lại một phần hay toàn phần cổ phần công ty hiện hữu tại Úc trong vòng 24 tháng kể từ ngày được cấp visa định cư.

    Thị thực này gồm có 02 diện:

    1. Diện lịch sử kinh doanh thành công (Significant Business History stream)

    2. Diện Doanh nhân được Tài trợ Vốn (Diện Venture Capital Stream)


    Thường trú nhân vĩnh viễn – Thị thực visa 888
    Là visa thường trú nhân vĩnh viễn được cấp thay thế visa định cư tạm 188 sau hai năm định cư tại Úc theo diện đầu tư.

    Dành cho những người sở hữu và quản lý một doanh nghiệp ở Úc trong tối thiểu 02 năm. Đây là thị thực cư trú vĩnh viễn. Quý vị sẽ có thể đi du lịch trong và ngoài nước Úc trong 05 năm.

    Vinalinks luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình. Quý khách hàng có thể yên tâm với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách nắm rõ vấn đề tài chính, pháp lý của dự án, quy trình đầu tư.

Chia sẻ trang này