trong khoảng lâu sàn Remitano.com đã là một đại lý phân phối hay một trang mua bán Bitcoin, ETH tốt

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi lê hải dương, 21/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0366887887
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  21/11/20, 0 Trả lời, 29 Đọc
 1. lê hải dương

  lê hải dương New Member

  Tham gia:
  10/11/20
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $368.10
  từ lâu sàn Remitano.com đã là một sàn giao dịch hay một trang sắm bán Bitcoin, ETH tốt nhất tại Việt Nam, tốt cả về tỷ giá tới chừng độ an toàn. Gần đây sàn này đã bổ sung thêm giao dịch đối với Ethereum (ETH), Vì vậy đây cũng sẽ là một nơi tìm bán Ethereum tốt nhất tại Việt Nam. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua tiền ảo Ethereum trên sàn Remitano.com

  [​IMG]

  Việc tìm bán Ethereum trên Remitano cũng hoàn toàn như vậy như mua bán Bitcoin mà thôi, nếu các bạn nào đã từng tìm hoặc bán Bitcoin trên sàn này thì cứng cáp cũng biết làm đối với Ethereum. Tuy thế, để chi tiết hơn, ngay dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bước sắm và bán Ethereum trên sàn Remitano.

  Hướng dẫn tạo mới tài khoản Ethereum (ETH) trên sàn remitano

  Ban đầu bạn cần có account trên sàn Remitano để thương lượng  bước 1: bạn vào phần đăng nhập / đăng ký sau đấy nhập địa chỉ Email của các bạn vào đó sau đấy nhấn tiếp tục.

  bước 2: bạn vào trong Email của bạn đã điền như trên để kích hoạt account nhé sẽ có một Email của remitano yêu cầu kích hoạt tài khoản . Các bạn nhấn vào đăng nhập tôi vào remitano .

  thao tác này là bạn đã hoàn tất xong bước tạo account mới rồi. Các bạn có thể thực hiện sắm bán ETH thôi.  Hướng dẫn sắm bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano

  Hướng dẫn mua ETH

  thao tác 1: Vào tab tậu BÁN ETH trên thanh thực đơn chính.

  hướng dẫn sắm bán ETH trên sàn remitano

  thao tác 2: bạn Xem DANH SÁCH NGƯỜI BÁN chọn một người bán có giá phải chăng nhất, chọn người bán nào thì hãy click nút sắm tương ứng để tiến hành thương lượng với người đó (mua của người đó). Click vào tậu.

  bước 3: Nhập Số lượng ETH cần tậu, nhập liên hệ Ví ETH rồi click tìm ETH.

  Lưu ý: Số lượng ETH bạn nhập phải nằm trong khoảng Lượng giới hạn của người bán, nếu như ko hãy quay lại bước hai để chọn người bán khác.

  Xong bước 3 là hệ thống sẽ khóa lại số ETH mà các bạn đang thực hiện tìm đấy, khi nào đàm phán thành công thì số ETH đó sẽ được giải phóng và chuyển vào Ví của các bạn, còn giả dụ thương lượng bị hủy bỏ thì số ETH đó sẽ trở lại Ví người bán. Ví như có xảy ra trường hợp mâu thuẫn thì số ETH đó vẫn được ETH khóa lại, đến lúc bên nào đưa ra chứng cứ hợp lệ và chính xác thì Remitano sẽ phóng thích số ETH đấy cho bên ấy, bên còn lại sẽ phải gánh hậu quả.

  Không chỉ vậy Ethereum còn được biết đến hiện đang là 1 trong các sàn tiền ảo uy tín nhất ở thời khắc hiện tại

  bước 4: Đăng nhập vào account ngân hàng thực hiện chuyển khoản cho người bán theo đúng thông tin trả tiền được ghi trên hệ thống Remitano.  bước 5: lúc thực hiện chuyển khoản bạn phải điền những thông tin thật chuẩn xác, gồm: Số tài khoản, Tên người hưởng (cái này điền chuẩn xác Số tài khoản sẽ tự động điền luôn), Số tiền chuyển, Nội dung chuyển tiền. Mọi thông báo phải chính xác hệ thống mới có thể xử lý giao dịch cho bạn.

  bước 6: nhấn vào Gửi bằng chứng thanh toán, chọn Trả qua Internet Bank, click vào Bấm hoặc kéo file vào để vận tải lên để upload hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa chụp ở bước trên, nhấn Gửi.  lưu ý : Chuyển khoản thành công bạn phải chụp lấy hình ảnh biên lai chuyển tiền để dùng trong bước 6 dưới đây.

  các bạn đợi vài giây tới vài phút là thương lượng thành công, ETH được chuyển tới Ví của bạn nhé.

  [​IMG]

  Trên đây là bài viết san sẻ về cách mua tiền ảo Ethereum đơn giản nhất, chúc bạn thành công.
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này