ưu điểm của quản lý tòa nhà

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi lepvanthanh33, 8/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02838422172
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  8/10/18, 0 Trả lời, 154 Đọc
 1. lepvanthanh33

  lepvanthanh33 Member

  Tham gia:
  15/7/18
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $236,065.08
  Hiện nay nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Những tòa nhà lớn ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Chính bởi vậy nhu cầu quản lý tòa nhà cũng được đặt lên hàng đầu. Vậy để quản lý được có cần kinh nghiệm hay không thì hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin bạn nhé!

  Mức thu nhập của nghề quản lý tòa nhà

  Trước khi bắt đầu học việc hoặc xin việc, nhiều người làm công tác quản lý tòa nhà tương lai thường khá quan tâm tới mức thu nhập sau này của họ. Bởi lẽ, nó ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của họ và gia đình. Vậy liệu rằng thu nhập của nghề trên có cao hay không? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn phần nào tự giải đáp được thắc mắc trên.

  [​IMG]

  Nghề quản lý tòa nhà có mức thu nhập bao nhiêu?

  Quản lý cho các tòa nhà hay bất động sản không còn là một nghề mới mẻ ở nước ta. Trong những năm trở lại đây, nghề này còn thu hút được một lượng lớn nhân lực. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên là bởi ngày càng có nhiều tòa nhà được xây dựng, kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng người làm công tác quản lý cũng tăng cao.

  Cũng giống như nhiều ngành nghề khác, những người làm quản lý cho tòa nhà thường có mức lương không giống nhau. Số tiền mà họ được chi trả vào mỗi tháng phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Tùy theo mức lương mà chủ đầu tư hoặc công ty quy định

  • Tùy theo năng lực, trình độ chuyên môn của mỗi người

  • Tùy theo thâm niên công tác, kinh nghiệm thực tiễn trong nghề
  Bởi vậy, để biết được chính xác mức thu nhập của mỗi người, chúng ta cần phải có những thông tin thống kê cụ thể về những vấn đề được nêu trên.

  Làm giàu từ nghề quản lý tòa nhà

  Với những người có ý chí phấn đấu trong công việc, luôn mong muốn được thăng tiến cao hơn, có mức thu nhập ngày càng tốt hơn thì việc có hay không thể làm giàu từ nghề quản lý cho tòa nhà rất được họ quan tâm.

  Theo khảo sát mới đây thì đã từng có không ít những người làm công tác quản lý đã và đang được hưởng mức thu nhập rất tốt. Với số lương đó, họ có thể trang trải cuộc sống tại thành phố. Thậm chí, nếu biết cách chi tiêu, họ còn có thể mua cho mình những bất động sản phù hợp.

  Có thể thấy rõ một điều, nghề quản lý bất động sản hấp dẫn về mọi mặt. Cả về khả năng xin việc lẫn mức thu nhập khi theo đuổi nghề. Nhưng để đạt được điều đó đòi hỏi bạn phải trải qua quá trình học hỏi, rèn luyện kỹ năng và không ngừng phấn đấu.

  Hiện tại, có rất nhiều chủ đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm người quản lý tòa nhà với mức thu nhập hấp dẫn. Bất cứ ai tự tin về năng lực, kinh nghiệm của mình đều có thể ứng tuyển. Trong quá trình làm việc, nếu phát huy được những điểm mạnh thì việc thăng tiến nhanh chóng cũng không có gì là quá khó khăn.
  Gator Website Builder

Chia sẻ trang này